Dịch vụ lắp đặt internet Viettel cáp quang quận Ô Môn

0
566
dịch vụ lắp đặt internet Viettel

Ngày nay, dịch vụ lắp đặt internet Viettel đã trở nên phổ biến ở mọi gia đình bởi chi phí lắp đặt rẻ, quy trình và thủ tục lắp đặt nhanh gọn, chuyên nghiệp. Tại quận Ô Môn, toàn bộ hạ tầng cáp quang mới đã được Viettel Cần Thơ lắp đặt thay thế cho hạ tầng cáp quang cũ bằng đồng trước đây. Bên cạnh đó, với những chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng của Viettel, khi đăng kí lắp mạng cáp quang tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đã vô cùng lớn về chi phí và trang thiết bị lắp đặt.

dịch vụ lắp đặt internet Viettel
dịch vụ lắp đặt internet Viettel

Khuyến mãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt internet tại quận Ô Môn, Cần Thơ

  • Miễn phí lắp đặt bao gồm modem wifi và phí lắp đặt khi quý khách hàng thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước.
  • Miễn phí lắp đặt bao gồm modem wifi và phí lắp đặt cho khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang.
  • Miễn phí modem wifi 4 cổng, 2 râu hiện đại với khả năng phát sóng cực khỏe.
  • Được nhân viên hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà hoặc cơ quan.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quy trình đăng kí lắp đặt cáp quang Viettel tại quận Ô Môn

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ internet Viettel vui lòng liên hệ số điện thoại 0962 39 00 68 hoặc 0292 248 86 86 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Sau khi khách hàng được tư vấn và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp, Viettel Cần Thơ sẽ cử nhân viên đi khảo sát xem địa bàn của quý khách có đáp ứng được yêu cầu đảm bảo tín hiệu đường truyền không và sau 30 phút sẽ có nhân viên tư vấn sẽ gọi điện phản hồi lại với quý khách hàng. Trong trường hợp mọi yêu cầu về hạ tầng lắp đặt được đáp ứng và có thể triển khai được dịch vụ, sẽ có nhân viên của chúng tôi qua tận nhà, cơ quan của khách hàng hoặc điểm hẹn khác mà khách hàng yêu cầu để tiến hành kí hợp đồng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt. Thời gian lắp đặt dự kiến từ 1 – 3 ngày.

Thủ tục đăng kí kí lắp đặt cáp quang Viettel tại quận Ô Môn

  • Đối với khách hàng là cá nhân: yêu cầu phải là khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 60, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh nhân dân và số tiền phải đóng theo gói dịch vụ mà quý khách hàng đã lựa chọn.
  • Đối với khách hàng là tổ chức: hồ sơ bao gôm 01 chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật của công ty, 01bản photo giấy phép đăng kí kinh doanh và con dấu của cơ quan, tổ chức để đóng dấu vào hợp đồng.

Các tuyến đường và phố tại quận Ô Môn cung cấp dịch vụ lắp đặt internet Viettel

Tại quận Ô Môn (Cần Thơ) các tuyến đường phố có thể lắp đặt các dịch vụ của Viettel bao gồm: Cách mạng tháng 8, Trần Hưng Đạo, Bến Bạch Đằng, Châu Văn Liêm, Bến Hoa Viên, 26 tháng 3, 3 tháng 2, 30 tháng 4, Ngô Quyền, Lưu Hữu Phước, Đinh Tiên Hoàng, Lê Lợi, Trưng Nữ Vương, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Trãi, Trần Quốc Toản, Nguyễn Du, Phan Đình Phùng, Trần Nguyên Hãn, Lê Quý Đôn, Nguyễn Trung Trực, Lê Văn Tám, Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Huỳnh Thị Giang, Đắc Nhẫn.

Sử dụng internet ngày nay đã là nhu cầu không thể thiếu của con người.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ lắp đặt internet Viettel trong hôm nay nhé.