Xem tivi qua internet Viettel – giải pháp cho truyền hình hiện đại

0
1026
xem tivi qua internet viettel
Truyền hình internet là hình thức truyền hình thế hệ mới.

Xem tivi qua internet Viettel là giải pháp cho truyền hình hiện đại, bằng cách sử dụng mạng internet cáp quang, sóng internet không dây hoặc sóng điện thoại. Với cách này, bạn có thể xem toàn bộ những chương trình trên mạng thông qua màn hình tivi HD với hình ảnh siêu bự và âm thanh sống động. Đây là trải nghiệm mới rất thú vị và đáng để thử.

Lợi ích của xem tivi qua internet Viettel

Có thể nói xem tivi qua internet Viettel là hình thức truyền hình thế hệ mới của các gia đình hiện nay. Với các ưu điểm tuyệt đối mà chưa có dạng truyền hình nào sánh kịp, với việc kết nối internet Viettel vào tivi, bạn có thể xem được:

xem tivi qua internet viettel
Truyền hình internet là hình thức truyền hình thế hệ mới.
  • Có thể xem bất kỳ chương trình nào ở bất kỳ thời gian nào, miễn là đã có trên internet.
  • Có thể xem lại bất kỳ kênh nào trong các kênh mà nhà đài cung cấp.
  • Thoải mái tua lại và xem lại bất cứ chương trình nào lúc rảnh rỗi.
  • Khóa các kênh và chương trình có nội dung không phù hợp với trẻ em.
  • Cho phép người dùng có thể xem cùng lúc 2 kênh truyền hình. Đây là dịch vụ hữu ích với những người có nhu cầu xem cùng lúc 2 trận bóng đá trực tiếp.
  • Có thể mua sắm, đọc báo trực tuyến, tổ chức các buổi hội thảo qua mạng,…

Truyền hình internet Viettel chính thức được đưa vào hoạt động từ giữa năm 2015. Trong đó, kênh truyền hình Viettel được thiết lập bởi mạng trục cáp quang, đem đến đường truyền và tốc độ tải nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Qua các máy thu hình, tín hiệu phát sóng từ nhà đài được truyền đến tivi từng hộ gia đình với hình ảnh và âm thanh có chất lượng tốt như tín hiệu gốc. Khi xem truyền hình Internet bằng cáp quang, bạn không cần lo lắng về đường truyền hay tín hiệu sẽ bị ảnh hưởng bởi các sóng điện từ hay thời tiết.

xem tivi qua internet viettel
Công nghệ cáp quang giúp tốc độ truyền ổn định và nhanh nhất.

 

Trong trường hợp mất điện cục bộ, bạn vẫn có thể nhận được tín hiệu đường truyền ngay sau khi có điện mà không cần phải chờ đợi một lúc lâu.

Việc xem tivi qua internet Viettel không dùng ăng-ten mà truyền tín hiệu qua đường dây cáp chắc chắn, nên dù trong thời tiết mưa gió hay sấm chớp, bạn vẫn có thể an tâm ngồi trong nhà thưởng thức các kênh truyền hình đặc sắc nhất.

Hơn nữa, với sự kết hợp truyền hình internet và cáp quang Viettel này, bạn sẽ được hưởng mức chi phí rẻ bất ngờ và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tập đoàn quân đội viễn thông Viettel.

Địa chỉ lắp đặt internet Viettel trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Với các lợi ích trên của truyền hình internet, nếu có điều kiện kinh tế khá khẩm, bạn không nên bỏ qua ứng dụng công nghệ hiện đại này.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn gói cước lắp đặt truyền hình internet Viettel phù hợp.

Nếu có nhu cầu lắp đặt truyền hình internet để có thể xem tivi qua internet Viettel, hãy liên hệ với đơn vị lắp mạng Viettel Cần Thơ tại số hotline 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 hoặc truy cập website Viettel Cần Thơ.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng đến địa chỉ 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
. Viettel Cần Thơ luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!