Tra mã khách hàng internet viettel ở đâu ?

0
16878
Tra cứu mã khách hàng internet viettel dễ dàng tại Viettel Cần Thơ

Trong thời gian gần đây Viettel Cần Thơ đã nhận được khá nhiều thắc mắc cần tư vấn từ khách hàng liên quan đến việc sử dụng mạng internet viettel. Nổi bật nhất là câu hỏi kiểm tra mã khách hàng internet viettel như thế nào ? ở đâu ? Chính vì vậy dưới đây đội ngũ tư vấn Viettel Cần Thơ sẽ giải đáp ngay giúp khách hàng.

Mã khách hàng internet viettel là gì ?

Mã khách hàng internet viettel là một mã giao dịch giữa khách hàng với nhà mạng Viettel. Vì vậy việc nhập đúng mã theo quy định sẽ giúp khách hàng thanh toán hóa đơn sử dụng dịch vụ internet viettel nhanh chóng, dễ dàng và đúng kì hạn.

mã khách hàng internet viettel
Tra cứu mã khách hàng internet viettel dễ dàng tại Viettel Cần Thơ

Cách tra cứu mã khách hàng internet viettel

Hiện nay tại Viettel Cần Thơ đã cung cấp ứng dụng My Viettel hiện đại. Đây là ứng dụng số được cấp cho mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ do Viettel cung cấp.

My Viettel có chức năng tra cứu mã khách hàng internet viettel của chủ sử dụng. Ngoài ra My Viettel giúp kiểm tra thông tin chủ tài khoản, thông tin khuyến mãi, đăng kí/ hủy dịch vụ của Viettel cung cấp. Đồng thời nó cung cấp các địa điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm tra mã khách hàng internet viettel

Khách hàng cần đăng kí mạng 3G của Viettel hoặc kết nối internet Wifi.

Đối với khách hàng sử dụng mạng 3G của Viettel. Hệ thống Viettel Cần Thơ sẽ tự động đăng nhập vào hệ thống máy chủ thông qua số thuê bao điện thoại hiện có. Sau đó khách hàng có thể sử dụng các tính năng mà phần mềm cung cấp và hướng dẫn. Ví dụ tìm mã khách hàng internet viettel, thông tin tài khoản, dịch vụ khuyến mãi…

Đối với khách hàng sử dụng kết nối Wifi. Khách hàng cần thực hiện các thao tác: đăng nhập thông tin tài khoản, tạo mật khẩu, xác nhận mã xác thực. Sau khi điền đầy đủ thông tin hợp lệ, khách hàng mới có thể sử dụng phần mềm My Viettel để tra mã khách hàng internet viettel cùng các dịch vụ khác từ nhà mạng Viettel.

Hiện nay ứng dụng phần mềm My Viettel đã có sẵn và hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS. Chính vì vậy mọi khách hàng đều có thể dowload và cài đặt sử dụng.

mã khách hàng internet viettel
Cơ sở lắp mạng Viettel ở Cần Thơ của tập đoàn Viettel.

Tuy nhiên nếu khách hàng còn gặp nhiều khó khăn khi chưa thành thạo về phần mềm cài đặt My viettel. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại các trung tâm cáp quang Viettel Cần Thơ để được hỗ trợ tra cứu mã khách hàng internet viettel. Tại đây nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn tra cứu mọi thông tin một cách hiệu quả – nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời Viettel Cần Thơ là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi, cáp quang uy tín và hiệu quả nhất. Các dịch vụ Cáp Quang Cần Thơ cung cấp luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Cách thức liên hệ:

Viettel Cần Thơ

Địa chỉ: 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86.