Tham khảo giá các gói cước wifi của viettel

0
752
Giá các gói cước wifi của Viettel

Hiện nay, giá các gói cước wifi của Viettel đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Bởi vì, viettel đang triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn đối với các khách hàng đăng ký lắp đặt và sử dụng mạng wifi Viettel trả trước.

Bao gồm nhiều ưu đãi như: tặng kèm modern wifi 4 cổng, hay miễn phí lắp đặt,… Quý khách hàng có cùng câu hỏi về mạng wifi Viettel, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn lựa gói cước phù hợp.

Giá các gói cước wifi của Viettel

Viettel không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến, điển hình là việc áp dụng công nghệ đường truyền internet GPON hiện đại nhất thế giới hiện nay. Việc ứng dụng này đã giúp tiết kiệm được một khoản lớn về chi phí vật tư, nguồn điện, cáp, … Từ đó giúp cho giá các gói cước wifi của Viettel được tiết kiệm. Chỉ với 185.000đ/tháng, quý khách hàng đã có thể đăng ký và sử dụng gói cước lắp đặt wifi Viettel cho gia đình.

Tham khảo một số gói cước viettel đang cung cấp để lắp đặt wifi Viettel hiện nay:

giá các gói cước wifi của viettel
Giá các gói cước wifi của Viettel

Khuyến mãi đối với gói cá nhân: Nếu như quý kách hàng đăng ký lắp đặt gói cước wifi Viettel này sẽ được hưởng các ưu đãi như lắp đặt miễn phí, tặng kèm modem và cước sử dụng.

Cụ thể ưu đãi giá các gói cước wifi của Viettel như sau: nếu như quý khách hàng đóng tiền cước trước 6 tháng thì sẽ được tặng thêm 1 tháng, nếu đóng trước 12 tháng thì sẽ được tặng thêm 3 tháng, sẽ được ưu đãi tặng thêm 4 tháng nếu như đóng trước 18 tháng cước.

Trường hợp khách hàng từ các nhà mạng khác, có mong muốn chuyển sang sử dụng các gói cước wifi của Viettel và đóng trước 6 tháng cước sẽ tặng thêm 2 tháng, 12 tháng được tặng thêm 4 tháng và tương tự đóng trước 18 tháng cước được tặng thêm 6 tháng cước.

Một lưu ý cho khách hàng: 2 gói Net 1 và Net 2 chỉ có thể đăng ký được ở các huyện Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè.

giá các gói cước wifi của viettel
Giá các gói cước wifi của Viettel

Khuyến mãi cho khách hàng sử dụng gói cước wifi của Viettel cho doanh nghiệp: quý khách hàng đăng kí gói này bên cạnh việc miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng. Hơn nữa các ưu đãi tặng cước sử dụng cũng cực kì hấp dẫn như: đóng trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng cước, 12 tháng tặng thêm 3 tháng cước và trước 18 tháng cước được tặng thêm 4 tháng cước.

Quy trình hòa mạng cho gói cước wifi Viettel Cần Thơ

Đầu tiên quý khách hàng gọi điện lên tổng đài của Viettel chi nhánh Cần Thơ theo số điện thoại: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86

– Tiếp theo, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa chỉ của khách hàng để xem xét địa chỉ đó có thể lắp đặt được wifi Viettel không. Chờ đợi tầm 30 phút khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi của nhân viên thông báo.

– Trường hợp kĩ thuật khảo sát địa chỉ có thể lắp đặt được wifi viettel. Nhân viên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng, thu tiền và lắp đặt.

Quý khách có nhu cầu sử dụng internet Viettel, xin vui lòng liên hệ theo số hotline của chúng tôi 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 để được tư vấn giá các gói cước wifi của Viettel phù hợp nhất.