Sửa chữa Internet Viettel ở đâu?

0
1091

Mạng Viettel đang là nhà mạng được nhiều người dân tin dùng nhưng khi mạng bị hỏng hay đứt thì sửa chữa Internet Viettel ở đâu là uy tín và an toàn. Đây là điều mà không ít gia đình băn khoăn khi sử dụng mạng của Viettel. Quý khách cũng đang thắc mắc về địa chỉ sửa chữa Internet Viettel uy tín? Hãy đọc bài viết dưới đây và tìm ra đáp án cho câu hỏi trên.

sửa chữa internet viettel
Làm thế nào để khắc phục lỗi của Internet Viettel?

Hai lỗi của mạng Internet Viettel mà không cần đến thợ sửa?

Đối với những người dùng mạng Internet Viettel thì sau một thời gian dài có thể xuất hiện những sự cố không mong muốn. Tuy nhiên, những lỗi đơn giản dưới đây thì quý khách có thể khắc phục được mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhà mạng.

Mạng bị mất hẳn

Tình trạng này, thường xảy ra khi người dùng đã sử dụng mạng được một thời gian. Biểu hiện của lỗi này là khi mà biểu tượng của cột wifi của điện thoại bị mất hoặc cột sóng bên dưới màn hình máy tính, laptop bị gạch chéo đỏ hay có chấm than vàng thì đây là biểu hiện của việc mạng nhà bạn đã bị mất.

Gặp phải trường hợp như này thì cách sửa chữa Internet Viettel mà bạn có thể áp dụng là:

Cách 1: Khởi động lại kết nối của máy tính, laptop hoặc điện thoại. Việc này là để kiểm tra máy tính hay điện thoại có bắt được mạng hay không. Nếu khởi động lại và vào được mạng thì lỗi do máy, còn nếu không thì hãy thử những cách dưới đây.

Cách 2: Kiểm tra lại địa chỉ IP và nếu cần có thể đổi mã IP từ tĩnh thành động để máy tính tự động lấy địa chỉ IP và kết nối với Internet Viettel. Nếu cách này không được, thì lỗi sẽ nằm ở modem và có thể dùng cách 3 để sửa chữa Internet Viettel.

Cách 3: Đổi chu kỳ điện, với tất cả các mạng sau khi sử dụng một thời gian dài thường hay xảy ra tình trạng mất mạng do xung đột điện. Quý khách chỉ cần tắt thiết bị đang kết nối với Modem đồng thời tắt luôn Modem và đợi 30 giây sau khởi động lại là có thể khắc phục được lỗi này.

Mạng chậm

Trường hợp này chắc hẳn rất nhiều người gặp phải khi sử dụng mạng một thời gian. Cách khắc phục đối với tình trạng này là gỡ bỏ các ứng dụng bảo mật không phải của Microsoft hoặc thiết lập lại giới hạn băng thông của nhà mạng để có được đường truyền nhanh hơn.

Sửa chữa Internet Viettel ở đâu uy tín?

sửa chữa internet viettel
Viettel luôn sẵn sàng đồng hành với khách hàng

Trên đây là một số lỗi cơ bản mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng mạng có thể tự khắc phục mà không cần nhờ đến thợ sửa chữa. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xuất hiện trong quá trình sử dụng mạng Viettel. Vậy khi gặp những lỗi khác thì nên sửa chữa Internet Viettel ở đâu?

Hãy gọi điện đến các nhà mạng Viettel gần nhất để yêu cầu sự giúp đỡ từ các kỹ thuật viên. Viettel là dịch vụ viễn thông uy tín với tốc độ internet nhanh nhất Việt Nam chắc chắn sẽ tận tình đảm bảo về tình trạng mạng của quý khách.

Nếu quý khách sinh sống tại Cần Thơ, hãy gọi điện đến nhà mạng Viettel theo số: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 để được hỗ trợ cũng như sửa chữa Internet Viettel một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Viettel Cần Thơ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách khi xảy ra sự cố với Internet Viettel.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website Cáp Quang Viettel Cần Thơ hoặc đến trực tiếp địa chỉ 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.