Pass wifi Viettel mặc định

0
3342
Modem wifi Viettel

Wifi Viettel là mạng viễn thông mạnh nhất hiện nay với tốc độ cao, hoạt động ổn định. Khi lắp đặt wifi, khách hàng sẽ được nhà cung cấp modem riêng. Bạn đang cần biết pass wifi Viettel mặc định để thay đổi mật khẩu hoặc tiến hành cài đặt reset lại modem? Những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Pass wifi Viettel mặc định

Ở thời điểm hiện tại, Viettel là nhà mạng đang thống lĩnh thị trường mạng viễn thông Việt Nam. Mặc dù xuất hiện và phát triển muộn hơn nhưng Viettel lại được đánh giá là mạng viễn thông tốt nhất với tốc độ cao, ổn định. Tuy nhiên một số nguyên nhân như quá nhiều người truy cập một lúc, modem sử dụng đã lâu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng wifi, gây chậm và lag. Để giải quyết vấn đề này, cách tốt nhất là bạn nên reset lại modem định kỳ vài lần mỗi năm.

pass wifi viettel mặc định
Modem wifi Viettel

Tuy nhiên để tiến hành reset lại wifi, bạn cần có pass wifi Viettel mặc định để truy cập được vào web quản lý modem. Khi lắp mạp Viettel Cần Thơ, khách hàng sẽ được cung cấp modem. Trên modem đó có ghi tên đăng nhập và mật khẩu. Tên đăng nhập chính là SSID còn mật khẩu là SN (SN thường bắt đầu bằng ZTE đối với các modem của Viettel và thường mặc định là 123456). Sau khi đã có ID và pass, bạn có thể dễ dàng truy cập vào link quản lý modem để tiến hành cài đặt hoặc thay đổi theo nhu cầu sử dụng.

Sử dụng pass wifi Viettel mặc định để đổi mật khẩu

Đổi mật khẩu wifi sẽ giúp ngăn chặn những người truy cập trái phép hoặc thích xài chùa wifi nhà bạn. Số lượng người truy cập ít sẽ giúp mạng nhanh hơn, không bị lag.

– Bạn hãy truy cập vào địa chỉ IP gốc của wifi Viettel tại địa chỉ  https://192.168.1.1. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tên tài khoản và pass wifi Viettel mặc định.

– Đăng nhập thành công, cửa sổ màn hình sẽ hiển thị web quản lý modem. Bạn có thể đổi mật khẩu bằng cách chọn Network, chọn  WLAN rồi chọn Security.

– Trong Security, phần tô đỏ chính là mật khẩu wifi hiện tại bạn đang sử dụng. Thay thế bằng mật khẩu khác và ấn save để lưu.

Ngoài việc thay đổi mật khẩu, khi có pass wifi Viettel mặc định, bạn còn có thể đổi tên wifi, kiểm tra tốc độ, hoạt động của mạng,… Như vậy bạn không cần đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa, cũng không cần liên hệ đến tổng đài trợ giúp bạn vẫn quản lý thay đổi được wifi ngay tại nhà đơn giản.

Trên đây là chia sẻ về pass wifi Viettel mặc định, hi vọng những thông tin trong bài viết giúp ích cho bạn . Nếu bạn đang ở khu vực Cần Thơ và có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel, hãy liên hệ đến Cáp quang Viettel Cần thơ. Với dịch vụ chu đáo, lắp đặt nhanh, nhiều ưu đãi khuyến mãi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng mạng. Tận hưởng tốc độ mạng siêu đỉnh với cáp quang Viettel Cần Thơ ngay hôm nay!

Để nhận tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

SĐT: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86

Website: Viettel Cần Thơ

Viettel – Hãy nói theo cách của bạn