Những ưu điểm của dịch vụ lắp đặt wifi Viettel tại nhà

1
551
lắp đặt mạng wifi viettel
Cơ sở lắp mạng Viettel ở Cần Thơ của tập đoàn Viettel.

Lắp đặt mạng wifi Viettel hiện nay là nhu cầu thiết yếu. Đó có thể phục vụ công việc cho cá nhân, doanh nghiệp hay đơn thuần chỉ để giải trí.

Tốc độ phát triển của công nghệ nhanh đến mức chóng mặt. Và bây giờ hầu hết mọi thiết bị trong cơ quan, trong gia đình đều sử dụng internet. Mọi thủ tục lắp đặt cũng đơn giản.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ lắp đặt internet tại nhà trong bài viết này.

Lắp đặt wifi Viettel tại nhà không mất thời gian

lắp đặt mạng wifi viettel
Viettel Cần Thơ tạo điều kiện tốt nhất khi khách hàng lắp đặt internet

Trước đây, cần lắp đặt điện thoại hay internet là phải mất đến cả ngày mang hồ sơ đến địa chỉ cung cấp. Chờ đợi nhưng chưa chắc đã xong vì có thể sai sót. Nên ngoài việc mất thời gian còn vô cùng mệt mỏi.

Viettel Cần Thơ đã thay đổi hoàn toàn, khách hàng luôn được tạo điều kiện tốt nhất. Bạn chỉ cần ở nhà, nhấc máy gọi: 096 239 00 68 – 0292 248 8686, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Nhân viên của chúng tôi đã chuẩn bị sẵn hợp đồng, giấy tờ cần thiết. Và tư vấn cho bạn gói cước có chất lượng cũng như giá cả phù hợp nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn, nhân viên sẽ làm thủ tục ngay.

Bạn chỉ mất thời gian 10 phút để giúp nhân viên của chúng tôi hoàn thiện hợp đồng. Và trong vòng 48 tiếng sau kỹ thuật của chúng tôi sẽ lắp đặt mạng wifi Viettel xong. Sau đó nhân viên làm biên bản nghiệm thu bàn giao, hướng dẫn bạn thay password cùng một số lưu ý khi sử dụng.

Viettel chỉ thành công khi khách hàng hài lòng. Đó là điều chúng tôi đặt ra từ những ngày đầu doanh nghiệp được thành lập. Và mỗi ngày toàn thể cán bộ nhân viên của Viettel đều làm việc hết sức mình vì điều đó.

Lắp đặt mạng wifi Viettel tại nhà chất lượng tốt, giá phù hợp

đăng ký cáp quang viettel cần thơ
Chất lượng đường truyền internet ổn định

Viettel cung cấp dịch vụ internet với đường truyền ổn định nhất tại Việt Nam. Tốc độ internet quốc tế nhanh và chất lượng cũng được người dùng trên cả nước đánh giá cao.

Khi lắp đặt mạng internet Viettel tại nhà bạn được hỗ trợ mọi chi phí ban đầu, tặng modem wifi. Và bạn còn được tặng từ 2 đến 6 tháng cước tùy theo gói bạn chọn.

Hình thức thanh toán cước của Viettel Cần Thơ cũng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể đến cửa hàng Viettel, bạn có thể nạp thẻ cào, bạn chuyển qua internet banking, hay nhân viên sẽ đến thu tại nhà bạn. Bởi Viettel luôn tâm niệm phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Ngay khi bạn gặp sự cố, bạn chỉ cần gọi, Viettel Cần Thơ sẽ cử nhân viên kỹ thuật khắc phục nhanh nhất.

Bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ viễn thông của Viettel Cần Thơ khi truy cập trang web Viettel Cần Thơ hoặc gọi hotline của chúng tôi: 096 239 00 68 – 0292 248 8686.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ  210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. của chúng tôi tại để được tư vấn tận tâm nhất.

Khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau. Viettel luôn ghi nhớ điều đó, và sẽ cố gắng phục vụ bạn tốt nhất. Hãy lắp đặt mạng wifi Viettel ngay để bắt kịp những bước tiến của thời đại. Internet luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Comments are closed.