lắp đặt internet viettel và truyền hình số viettel cần thơ

0
507

Những lợi ích khi đăng ký lắp đặt internet và truyền hình số viettel cần thơ

Lắp đặt internet và truyền hình số Viettel sự kết hợp tuyệt vời này mang lại cho quý khách hàng sự trãi nghiệm độc đáo, mới lạ tích hợp hai dịch vụ trên cùng một đường truyền với những tính năng và nội dung đa dạng khi số hóa tín hiệu đường truyền tivi được giải mã qua thiết bị đầu tivibox đạt chuẩn cao nhất đến tivi qua cáp analog hoặc HDMI bảo đảm tín hiệu truyền tải trọn vẹn. Giá thành của dịch vụ cũng trở nên rẻ hơn rất nhiều khi được mã hóa trên cùng một đường truyền. Đó là những tiện lợi khi khách hàng đăng ký gói combo internet viettel và truyền hình số.

Trải nghiệm đồng thời dịch vụ internet và truyền hình số tivi Viettel

Lắp đặt truyền hình số viettel – đa dạng gói cước cho khách hàng chọn lựa

Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng dây cáp quang Viettel đã tích hợp đường truyền internet và số hóa đường truyền tivi trên cùng sợi dây cáp nhưng vẫn bảo đảm tín hiệu HD độ sắt nét của tivi. Phong phú và đa dạng gói cước tivi, Khi khách hàng đăng ký gói cước combo lắp mạng viettel cần thơ và lắp đặt internet tivi quý khách sẽ được trãi nghiệm những tiện ích cụ thể như sau: Qúy khách hàng sẽ được phục vụ nhu cầu truy cập website và các tiện ích kiếm khác như google play, youtube, netflix…từ màn hình tivi của quý khách. Nếu quý khách hàng lắp đặt truyền hình số hai chiều, quý khách có thể tua đi tua lại tất cả các trên trong vòng 2h, tạo yêu cầu trên danh sách để xem lại nội dung các kênh trong 7 ngày.

  • Mô tả chân thực và đầy đủ các kênh hình ảnh sắc nét nội dung phong phú đa dạng với âm thanh sống động bất ngờ.

Tiện ích phongphú khi đăng ký lắp đặt internet và tivi viettel

Thế mạnh về giá cả khi đăng ký lắp đặt combo internet viettel và truyền hìn số viettel

Khi quý khách đăng ký gói combo truyền hình số và internet viettel cần thơ với chỉ từ 215.000 vnd quý khách đã sở hữu đường truyền internet 15 Mbps cộng với đường truyền tivi miễn phí đầu thu phát gần 150 kênh, trong khi các bạn đăng ký đơn lẻ cáp quang là 165.000/tháng và riêng gói truyền hình số với 1 tivi đã là 77.000 vnđ.

Trải nghiệm internet và tivi 2 trong 1 với giá rẻ hơn, nhiều ưu đãi hơn

Như vậy, khi bạn chọn gói cước combo bao gồm đường truyền internet và tivi bạn sẽ được vừa trãi nghiệm được sự đa dạng phong phú của nội dung các kênh vừa được tận hưởng trọn gói 15 Mbps cáp quang internet đảm bảo băng thông chuẩn thay vì phải trả phí cao hơn cho từng gói cước đơn lẻ.

Chương trình khuyến mãi lớn khi quý Khách hàng tham gia đăng ký Lắp đặt internet combo truyền hình số

Khi tham gia hòa mạng internet viettel và truyền hình số viettel cần thơ quý khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn hoàn toàn phí vật tư thiết bị, phí modem wifi, và đặt biệt quý khách hàng còn được tặng cước khi tham gia đóng trước cước cụ thể như sau:

  • Khách háng đóng trước cước 6 tháng sẽ được tặng kèm 1 tháng sử dụng miễn phí thứ 7.
  • Khách háng đóng trước cước 12 tháng sẽ được tặng kèm hai tháng sử dụng miễn phí thứ 13 và thứ 14.
  • Khách háng đóng trước cước 18 tháng sẽ được tặng kèm ba tháng sử dụng miễn phí thứ 19 và thứ 20, 21.
  • Tặng kèm thiết bị phát wifi 4 cổng;

Quà tặng kèm đầu thu sóng HD cho trải nghiệm giải trí đẳng cấp hơn

Gói cước phổ biến được khách hàng ưa chuộng khi đăng ký lắp đặt internet viettel cần thơ.

Hiện tại, Viettel Cần thơ cung cấp rất nhiều gói cước combo trong đó có 5 gói dịch vụ cơ bản mà khách hàng thường đăng ký sử dụng:

  • Gói cước combo internet cáp quang và THS 15Mpbs;
  • Gói cước combo internet cáp quang và THS 20Mpbs;
  • Gói cước combo internet cáp quang và THS 30Mpbs;
  • Gói cước combo internet cáp quang và THS 40Mpbs;
  • Gói cước combo internet cáp quang và THS 60Mpbs.

Bảng giá gói cước internet cáp quang tham khảo

Quý khách hàng tại địa bàn thành phố Cần Thơ muốn đăng ký lắp đặt internet viettel và truyền hình cáp Viettel, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0962 39 00 68 – 0965 664 977

Địa chỉ: 91/74 CMT8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các gói cước của viettel cần thơ cung cấp vui lòng truy cập website: https://viettel.vn

Xin trân trọng cảm ơn.