Kiểm tra ưu đãi thuê bao và đăng ký lắp cáp quang Viettel tại Cần Thơ

0
658
Khi có ưu đãi hoặc tài chính đủ chi trả là thời điểm tốt để lắp mạng Viettel Cần Thơ
Khi có ưu đãi hoặc tài chính đủ chi trả là thời điểm tốt để lắp mạng Viettel Cần Thơ

Để phục vụ ngày càng tốt cho khách hàng,  Viettel Cần Thơ triển khai nhiều gói cước và dịch vụ hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu da dạng. Theo đó, khi lắp cáp quang viettel tại cần thơ Khách hàng cần dựa trên mức sử dụng các dịch vụ riêng lẻ như ftth hay còn gọi là gói cước internet, các gói cước gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet 3g, 4g của từng thuê bao, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những gói khuyến mãi hấp dẫn và phù hợp.

Song song với hoạt động chăm sóc và tri ân khách hàng thường xuyên, khách hàng lâu năm.. Cáp Quang Viettel Cần Thơ còn dành sự quan tâm động viên đến những nhóm đối tượng khách hàng như học sinh sinh viên, khách hàng theo vùng miền, theo nghành nghề đặc thù … Do vậy không phải thuê bao nào cũng được đăng ký gói cước giống nhau hay đăng ký được tất cả các gói cước.

Cách kiểm tra thuê bao được hưởng những khuyến mãi nào?

Để chắc chắn thuê bao của mình có đăng ký được gói cước data hay combo gọi thoại này hay không? Các bạn hãy kiểm tra thuê bao của mình bằng các cách dưới đây nhé.

Cách 1: Tra cứu trên ứng dụng My Cáp Quang Viettel Cần Thơ

–  Bước 1: Mở trình duyệt trên smartphone (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Cáp Quang Viettel Cần Thơ trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) –> Bấm tải về để sử dụng.

–  Bước 2: Thiết lập tài khoản My Cáp Quang Viettel Cần Thơ bằng số thuê bao của các bạn.

–   Bước 3: Tại màn hình trang chủ My Cáp Quang Viettel Cần Thơ, chọn mục “ Khuyến mãi dành cho bạn” , tại mục này cập nhật các gói khuyến mại dành cho thuê bao của bạn được hưởng, bạn thỏa sức chọn những gói phù hợp với nhu cầu tiêu dùng gói Data, Gọi thoại và sms,…

– Tra cứu mã USSD qua tổng đài tự động 098

–  Bước 1: Bấm *098# nhấn phím gọi (trực tiếp trên bàn phím).

–  Bước 2: Trên màn hình di động sẽ hiển thị nội dung khuyến mãi

–  Bước 3: Khách hàng quan tâm đến nội dung khuyến mãi nào thì hãy tiếp tục bấm phím tương ứng.

– Liên hệ tổng đài 0962 390 068 kiểm tra trực tiếp chính sách khuyến mãi từ tổng đài viên Cáp Quang Viettel Cần Thơ.

Ngoài 2 cách hỗ trợ trên, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài 18008098 để tư vấn viên có thể tra cứu giúp bạn những khuyến mại mà thuê bao bạn được hưởng. Cước phí gọi đến tổng đài Cáp Quang Viettel Cần Thơ là hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn tra cứu và đăng ký gói cước ưu đãi thành công nhé.

Liên hệ lắp cáp quang viettel tại cần thơ: hotline 0965 664 977 hoặc 0979 960 857.

xin cảm ơn