Hướng dẫn in hóa đơn internet viettel cho cá nhân, tổ chức

0
1387
bảng giá internet viettel
Giá cáp quang siêu rẻ, siêu ưu đãi

Bạn chưa biết cách in hóa đơn internet Viettel cá nhân? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi in hóa đơn. Dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Một trong những ưu điểm của dịch vụ này chính là người dùng có thể tự mình kiểm tra và in hóa đơn chi tiết. Cho dù đối tượng người dùng là cá nhân hay tổ chức thì dịch vụ này đều đem đến những lợi ích đáng kể.

Trong hình là trang chủ Viettel cung ứng dịch vụ tra cứu, in hóa đơn điện tử

Những ưu điểm khi in hóa đơn internet Viettel

Ngày nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc sử dụng và in hóa đơn điện tử đang trở thành xu thế tất yếu trong các ngành dịch vụ. Không nằm ngoài xu thế đó, Viettel đã nhanh chóng triển khai và cung cấp đến người dùng dịch vụ hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn tay như trước đây.

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng của mình, Viettel hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp có thể xem, tra cứu, in hóa đơn internet. Việc tự in hóa đơn internet sẽ giúp cho các cá nhân và tổ chức xác nhận lại lần nữa các thông tin trên hóa đơn có chính xác hay không. Cụ thể như sau:

  • Kiểm tra tính chính xác của các thông tin trên hóa đơn thông qua việc đối chiếu sử dụng.
  • Tạo sự chắc chắn và chính xác trong mỗi hóa đơn tiếp nhận
  • Tạo được sự minh bạch và công bằng trong các vấn đề nộp thuế, mua bán, nộp tiền,…

Và còn rất nhiều lợi ích mà việc in hóa đơn internet của Viettel có thể mang lại cho người dùng.

in hóa đơn internet viettel
Việc tự in hóa đơn internet đem đến nhiều lợi ích cho người dùng

Hướng dẫn in hóa đơn internet Viettel

Mặc dù việc in hóa đơn internet có thể đã quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên vẫn không ít khách hàng tỏ ra khá lúng túng trong việc tra cứu, in hóa đơn. Nhằm giúp quý khách dễ dàng tiếp cận với tiện ích này, chúng tôi xin đưa ra những hướng dẫn cụ thể sau:

  • Để in hóa đơn điện tử, người dùng cần truy cập vào địa chỉ http://vietteltelecom.vn/. Trình duyệt sẽ mở ra cho bạn một trang web của Viettel. Ở thanh menu tiện ích, khách hàng tiếp tục chọn mục “Hóa đơn điện tử”.
  • Khi đã chọn mục trên, hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp cho bạn một trang mới. Tại trang này bao gồm rất nhiều tab khác nhau. Người dùng nên click vào tab “Hóa đơn bán hàng” để có thể truy cập chức năng tra cứu hóa đơn bán hàng của Viettel.
  • Tại đây sẽ có những ô thông tin cần điền một cách chính xác. Sau khi nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như: số hóa đơn, ngày xuất, mã bảo mật, mã số bí mật,… Người dùng tiếp tục click vào “Chi tiết” để có thể xem toàn bộ thông tin cụ thể trên hóa đơn internet Viettel.
  • Sau khi đã kiểm tra hoặc xem qua hóa đơn chi tiết, bạn có thể tải hóa đơn về máy. Và tiến hành in hóa đơn internet Viettel thông qua cách chọn một trong hai gợi ý ở trên đầu hóa đơn.

Trên đây là hướng dẫn cách in hóa đơn internet Viettel. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên Viettel Cần Thơ được đào tạo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến hotline 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 hoặc truy cập website Cáp quang Viettel Cần Thơ.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Viettel 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Địa chỉ nhà nhân viên: 91/74 CMT8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ để được tư vấn miễn phí.