Có nên sử dụng gói cước internet viettel rẻ nhất?

0
631

Gói cước internet viettel rẻ nhất là một trong những gói dịch vụ mạng được nhiều người quan tâm khi có dự định lắp mạng cáp quang của tập đoàn Viettel.

Vậy gói cước này có ưu và nhược điểm gì? Có nên sử dụng gói rẻ nhất hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho những băn khoăn trên.

gói cước internet viettel rẻ nhất
Cáp mạng Viettel

Có nên dùng gói cước internet viettel rẻ nhất không?

Viettel được biết đến là mạng viễn thông lớn nhất của Việt Nam. Những dịch vụ mạng của nhà mạng được sử dụng rộng rãi khắp trên cả nước.

Hiện nay hãng có rất nhiều gói cước mạng với chất lượng và mức giá khác nhau. Trong đó,  gói cước mạng rẻ nhất được sử dụng nhiều hơn cả. Tại sao lại vậy? Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu đặc điểm của gói cước này.

Ưu điểm của gói cước internet viettel giá rẻ nhất:

– Gói cước wifi cáp quang viettel rẻ nhất: Mức giá lắp đặt chỉ 165.000 đồng/tháng ứng với tốc độ 15MB.

– Khi lắp đặt, khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng và phí lắp đặt 100% khi đăng ký trả tiền trước từ 6 tháng.

– Khách hàng được tặng thêm 4 cổng mạng chuyên dụng từ nhà mạng viettel.

– Tại Cần Thơ, khi khách hàng đóng trước 6 tháng, bạn sẽ được tặng thêm 2 tháng dùng mạng miễn phí. Nếu đóng trước 1 năm sẽ được tặng thêm 4 tháng dùng mạng. Đóng trước 18 tháng, khách hàng sẽ được tặng 6 tháng miễn phí sử dụng mạng internet viettel.

– Ngoài ra, khi lắp đặt gói cước wifi cáp quang của nhà mạng viettel, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, được ký hợp đồng chính thức, hướng dẫn cách sử dụng cũng như cách đổi mật khẩu tận tình.

Nhược điểm của gói cước internet viettel rẻ nhất

– Vì là gói cước rẻ nhất nên tốc độ mạng không được nhanh như những gói có mức giá cao hơn, chỉ có 15MB.

– Tốc độ mạng chậm khiến cho việc sử dụng khi cần thiết trở nên bất tiện, đặc biệt nếu sử dụng gói cước này trong khu vực công cộng, số lượng người dùng đông.

Gói cước internet Vietttel rẻ nhất phù hợp đối tượng người dùng nào?

gói cước internet viettel rẻ nhất
Giá gói cước mạng viettel

Gói cước wifi cáp quang viettel rẻ nhất với tốc độ 15MB thường sẽ thích hợp áp dụng với những cá nhân và hộ gia đình. Lượng người ít sử dụng sẽ giúp cho tốc độ mạng khỏe hơn là khi có nhiều người dùng.

Cá nhân và các thành viên trong gia đình sẽ có những phút giây thư giãn, sử dụng mạng lướt web, chơi game, xem phim,… thoải mái mà không lo mạng chập chờn.

Ngoài gia, những cá nhân và gia đình cũng có thể tham khảo thêm một số gói cước khác như 20MB với giá 180.000 đồng/tháng, 25MB giá khoảng 200.000 đồng/tháng, 30MB với giá 220.000 đồng/tháng,…

Những khách hàng là doanh nghiệp hay các đơn vị hành chính có thể tham khảo các gói cước tốc độ cao hơn như: gói cáp quang 50Mbps, 60Mbps, 80Mbps, 100Mbps,… Giá của những gói cước sẽ từ 660.000 đồng – 6.600.000 đồng/tháng.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc “có nên sử dụng gói cước internet viettel rẻ nhất?”. Hi vọng bạn có thể đưa ra quyết định sử dụng gói cước phù hợp với mình nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng mạng viettel tại Cần Thơ, bạn hãy liên hệ với Viettel Cần Thơ để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

– Website: Cáp quang Viettel Cần Thơ

– SĐT: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86

– Địa chỉ: Địa chỉ: 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ