Điều kiện lắp đặt cáp quang viettel Cần Thơ

0
466
lắp đặt cáp quang viettel cần thơ
Việc lắp đặt internet cáp quang tại Cần Thơ vô cùng nhanh chóng, thuận tiện

Điều kiện lắp đặt cáp quang Viettel Cần Thơ đang được nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình lựa chọn. Bởi Viettel luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhưng cũng nhiều người băn khoăn không biết cần điều kiện gì để có thể lắp được cáp quang Viettel Cần Thơ. Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để giải đáp những băn khoăn đó.

Điều kiện Lắp đặt cáp quang Viettel Cần Thơ với thủ tục đơn giản

điều kiện lắp đặt cáp quang viettel cần thơ
Điều kiện lắp đặt cáp quang Viettel cực đơn giản

Không còn nhiều giấy tờ, thủ tục rườm rà như những năm trước đây. Bây giờ, lắp đặt internet Viettel cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

– Giấy chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân khác thay thế cho chứng minh nhân dân), địa chỉ trên chứng minh nhân dân trùng với địa chỉ lắp đặt cáp quang Viettel.

– Trường hợp địa chỉ trên chứng minh nhân dân không trùng địa chỉ cần lắp đặt internet thì bạn cần chuẩn bị một trong ba loại giấy tờ sau đây:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).
  • Giấy tờ mua bán nhà (hoặc hộ khẩu).
  • Giấy chứng nhận tạm trú (được cấp bởi công an phường/xã nơi bạn đăng ký lắp đặt internet).
  • Hóa đơn sử dụng internet, truyền hình của nhà mạng khác từ một đến ba tháng gần nhất, có địa chỉ trùng với địa chỉ chuẩn bị lắp đặt internet cáp quang Viettel.
  • – Nếu lắp đặt internet cho doanh nghiệp bạn chuẩn bị giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Viettel Cần Thơ lắp đặt nhanh chóng, thuận lợi nhất

điều kiện lắp đặt cáp quang viettel cần thơ
Việc lắp đặt internet cáp quang tại Cần Thơ vô cùng nhanh chóng, thuận tiện

Ngay khi bạn gọi 096 2390068 – 0292 2488686, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Và hợp đồng được ký ngay khi bạn chọn được gói cước của Viettel.

Việc lắp đặt sẽ hoàn thành trong vòng 48 tiếng sau khi hợp đồng được ký kết. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đổi password và một số lưu ý khi sử dụng.

Viettel tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đường truyền cáp quang của chúng tôi luôn ổn định, tốc độ cao, không bị ảnh hưởng bởi sóng điện từ. Ngoài ra, đường truyền internet quốc tế Viettel có tốc cực nhanh.

Khách hàng luôn được miễn chi phí lắp đặt internet Viettel, tặng modem wifi, được khuyến mãi thêm thời gian sử dụng khi đóng cước từ 6 tháng trở lên.

Ngoài ra, Viettel Cần Thơ có chế độ chăm sóc khách hàng không đơn vị nào sánh được, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất khi đường truyền gặp sự cố.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về điều kiện lắp đặt cáp quang Viettel Cần Thơ cũng như giá cước, vui lòng gọi số điện thoại 0962390068 – 0292.2488686 hoặc truy cập website https://viettelcantho-ca.vn/, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và tận tâm.

Bạn có thể đến trực tiếp đến Viettel Cần Thơ tại địa Địa chỉ: 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. để được tư vấn chi tiết.

Mang internet đến với mọi người, mọi nhà là mục tiêu của Viettel. Bạn hãy đón nhận cả thế giới bằng cách lắp đặt cáp quang Viettel Cần Thơ.

Bạn hãy trải nghiệm cuộc sống muôn màu theo cách của bạn. Chúng tôi chỉ thực sự thành công khi bạn hài lòng với cuộc sống đó.