Review đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ có ổn định?

0
541

Đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ có nhiều anh chị em thắc mắc chất lượng cáp quang của Viettel tại cần Thơ có tốt và ổn định không?

Đánh giá cáp quang Viettel cần thơ một cách khách quan

Hồi trước mình đã từng sử dụng mạng của FPT và gần đây là của Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông và hiện tại đang sử dụng cáp quang tại Cần Thơ gói 15Mbps của Viettel và tôi có một số chia sẽ trãi nghiêm khi sử dụng mạng cáp quang của Viettel tại địa bàn Cần Thơ

đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ các Điểm nỗi bậc

  • Tốc độ mạng rất ổn định kể cả khi truy cập ra quốc tế, tốc độ truy cập trong nước thì khỏi  nói cực nhanh, đồng thời tốc độ kết nối ra mạng quốc tế của cáp quang Viettel Cần Thơ là rất ổn định, tốt hơn các mạng khác, trong nhưng lần có sự cố cáp quang AAG thì sử dụng mạng cáp quang Viettel không thấy chậm chút nào
  • Mạng ít khi bị rớt  nhưng nếu bị sự cố thường sẽ được khắc phục sau 10-20 phút. Nếu gặp sự cố nghiêm trọng bạn có thể liên lạc với tổng đài CSKH để được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 18008198
  • Mạng truy cập Facebook hay Twitter rất dễ dàng

Một số hạn chế của Cáp quang Viettel tại địa bàn Cần Thơ

  • Cước phí hợp lý nhưng hiếm khi được giảm giá, ngày khi bạn muốn lên gói cước cao hơn nhưng vẫn áp dụng theo khung bảng giá hiện tại.
  • Cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng ở những khu vực xa xôi hay những khu vực mới xây dựng nên Viettel đăng ký lắp đặt thỉnh thoảng gặp khó khăn.

Cáp quang của Viettel tại địa bản cần thơ có ổn định không?

Theo như mình đã review việc tốc độ cáp quang có mạnh hay không là do gói cước của bạn đăng ký sử dụng. Nếu như bạn đăng ký sử dụng gói cứ từ 20 -> 30 Mbps trở lên, bạn thoải mái xem video chất lượng 4K một cách thả ga, khi thưởng thức những bản nhạc thì không bị chậm và đồng thời sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc nhưng vẫn rất ổn định.

Trên đây là đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ của mình còn các bạn thì sao?

Đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ của các bạn gởi về như sau

đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ
đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ

Bạn Thanh Nhàn xin giấu email :):

“Sau gần một năm sử dụng mình thấy mạng cáp quang của Viettel tại Cần Thơ xài ngon. Đó là ý kiến đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ của mình. Xin cảm ơn

Bạn Trọng Ân có nick name hailuamientay

“Lúc trước tôi xài mạng khác mỗi lần mạng bị sự cố AAG là xác định truy cập vào các trang quốc tết rất ư là con “Rùa”, từ ngày chuyển sang mạng Viettel thì dù có bị sự cố cá mập cắn mạng vẫn truy câ phà phà, đó là đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ của bạn Ân còn bạn?

Bạn với nickname DAT xin giấu tên

“Tôi đã từng băng khoăng lo lắng khi lựa chọn nhà cung cấp mạng, nhưng sau khi chọn cáp quang của Viettel tại Cần Thơ tôi đã thực sự yên tâm, đó là đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ của tôi còn bạn?

Gởi đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ về địa chỉ https://viettelcantho-ca.vn

Nhận khuyến mãi

Gởi đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ quận Ninh Kiều

Hay giá cáp quang Viettel Cần Thơ quận Bình Thủy

Gởi đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ quận Cái Răng….

Gởi đánh giá cáp quang Viettel Cần Thơ quận ô môn….