Điều kiện đăng ký lắp đặt internet Viettel bạn cần biết

0
547

Mạng wifi Viettel bằng những ưu điểm vượt trội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Số lượng người dùng đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ không ngừng gia tăng theo thời gian.

Tuy nhiên, một trong số thắc mắc thường gặp nhất mà khách hàng muốn tìm kiếm câu trả lời, đó là đăng ký dịch vụ lắp mạng cáp quang Viettel sẽ phải cần cung cấp những thủ tục gì cho nhà mạng. Những thông tin từ bài viết chia sẻ ngay sau đây rất hữu ích dành cho bạn. Chúng ta hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Khách hàng cần chuẩn bị khi đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ

  • Thủ tục cần chuẩn bị:

+ Với khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình cần CMND bản gốc để nhân viên viettel cần thơ chụp lại lưu hồ sơ hoặc bản photo có công chứng(nếu không có bản công chúng thì cần có bản gốc để nhân viên viettel đối chiếu.

+ Khách hàng là Tổ chức, Doanh nghiệp, Hợp tác xã….có đăng ký kinh doanh thì cần photo Giấy phép hoạt động/Giấy phép kinh doanh, chữ ký và dấu đỏ của người đứng đầu đại diện pháp lý của Tổ chức. Bên cạnh đó là CMND của người trực tiếp đứng tên hợp đồng đăng ký lắp đặt wifi cáp quang internet Viettel tại Cần Thơ.

đăng ký lắp đặt internet Viettel
Đăng ký lắp đặt đặt wifi Viettel khách hàng cần cung cấp địa chỉ chính xác
  • Có địa chỉ cụ thể:

Tiếp theo, khách hàng phải cung cấp địa chỉ chính xác nơi lắp đặt mạng wifi Viettel cho nhân viên viettel. Thông thường, cá nhân chọn nơi ở trọ, nhà riêng hay nơi kinh doanh; trong khi đó các cơ quan có địa chỉ trụ sở công ty, hay văn phòng đại diện.

  • Đảm bảo đủ khả năng chi trả chi phí:

Phí lắp đặt wifi Viettel ban đầu được miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Song trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ phải thanh toán chi phí gói cước đã lựa chọn. Do đó, bạn cần chắc chắn mình có khả năng đáp ứng điều kiện này. Nếu không có thể nhà mạng cắt dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào(điều này nằm trong hợp đồng và thỏa thuận lúc ban đầu trước khi đăng ký lắp đặt internet), ảnh hưởng đến mục đích sử dụng.

Chính sách sử dụng mạng internet Viettel

Viettel luôn là đơn vị viễn thông chiếm thị phần lớn và thứ hạng dẫn đầu thị trường Việt Nam. Bằng cam kết về chất lượng dịch vụ, giá thành hấp dẫn, hơn hết là chính sách sử dụng cực tốt đã tạo nên sức thu hút mạnh mẽ khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel

đăng ký lắp đặt internet Viettel
Dịch vụ đăng ký lắp đặt internet Viettel được hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà
  • Trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ đăng ký lắp đặt internet Viettel

Khách hàng có mong muốn đăng ký lắp đặt internet Viettel giờ đây được Viettel đơn giản hóa thủ tục cũng như cách thức đăng ký. Sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện theo yêu cầu, bạn chỉ cần liên hệ đến nhà mạng bằng cách gọi điện thoại qua số hotline.

Nhân viên mạng Viettel sẽ đến tận địa điểm của khách hàng để khảo sát hạ tầng, đề xuất phương án thực hiện tối ưu nhất. Đồng thời hỗ trợ ký kết hợp đồng ngay tại chỗ, nhờ vậy bạn tiết kiệm cả công sức và thời gian.

Chưa dừng lại ở đó, đơn vị viễn thông hàng đầu Viettel trang bị thiết bị wifi hiện đại cho khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động. Chúng được bảo hành trong suốt khoảng thời gian sử dụng dịch vụ nên bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Trường hợp gặp sự cố cần được khắc phục, nhân viên kỹ thuật có mặt sẵn sàng giúp đỡ bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Quyền và nghĩa vụ của khách hàng:

Khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel có quyền góp ý, khiếu nại với nhà mạng khi cảm thấy không hài lòng về đường truyền internet, phong cách phục vụ của nhân viên. Hoặc yêu cầu chuyển nhượng quyền sử dụng mạng wifi, nâng cấp gói cước để phục vụ nhu cầu tốt hơn.

Đối với trang thiết bị Viettel cung cấp, khách hàng dùng sai mục đích, cố tình phá hoại sẽ phải chịu bồi thường theo quy định. Nhà mạng có quyền không thực hiện bảo hành cho các hành vi đó.

Luôn đề cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng, bởi vậy Viettel thường xuyên cải thiện chính sách sao cho phù hợp nhất từng đối tượng người dùng khác nhau. Bất kể sự thay đổi nào cũng được nhà mạng thông báo đến khách hàng ngay khi triển khai, do đó toàn bộ quyền lợi của bạn luôn được bảo vệ.

Như vậy, qua những thông tin trên đây hy vọng bạn đã biết chính xác điều kiện, thủ tục đăng ký lắp đặt internet Viettel để có cho mình sự chuẩn bị đầy đủ nhất. Ngoài ra, khi nắm được nghĩa vụ sẽ giúp bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ thêm hoàn hảo, đầy thú vị.

Mọi chi tiết liên hệ đăng ký cáp quang viettel cần thơ vui lòng liên hệ:

Mr Chế Nhàn – 0965 664 977 hoặc 0979 960 857

Trân Trọng

Cáp quang Viettel Cần Thơ