Chi phí lắp đặt internet viettel tại Cần Thơ Ninh Kiều

0
595
bty

Chi phí lắp đặt internet viettel tại Cần Thơ Ninh Kiều

Khách hàng phải trả Phí bao nhiêu để đăng ký lắp đặt internet viettel tại quận ninh kiều cần thơ? Một thông tin cần thiết để quý khách hàng chuẩn bị kinh phí khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Viettel

Lắp đặt wifi viettel hay lắp đặt internet cáp quang viettel ngày càng phổ biến và có chi phí, giá thành rẻ hơn nhiều so với trước kia. Khi bạn có nhu cầu đăng ký lắp đặt cho cá nhân, gia đình hay cơ quan, doanh nghiệp sử dụng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình gói internet cáp quang phù hơp với nhu cầu sử dụng và không tốn phí lắp đặt (hoàn toàn được miễn phí lắp đặt) cho tất cả các gói cước cụ thể như sau:

Phí lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ theo từng gói cước

  • Gói internet viettel cần thơ 15Mbps – 165.000đ/tháng
  • Gói internet viettel cần thơ 20Mbps – 180.000đ/tháng
  • Gói internet viettel cần thơ 25Mbps – 200.000đ/tháng
  • Gói internet viettel cần thơ 30Mbps – 220.000đ/tháng
  • Gói internet viettel cần thơ 35Mbps – 250.000đ/tháng
  • Gói internet viettel cần thơ 40Mbps – 350.000đ/tháng

Ưu đãi khủng khi khách hàng đăng ký cáp quang viettel tại quận ninh kiều cũng như đăng ký cáp quang viettel tại cần thơ cụ thể trong tháng 05/2019 như sau:

Lắp đặt mạng wifi Viettel nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

  • Miễn phí lắp đặt và miễn phí thiết bị modem wifi 4 cổng, khách hàng được tặng thêm 2 tháng cước nếu đóng trước 06 tháng cước.
  • Miễn cước đóng trước và Khách hàng chỉ cần trả tiền cước hàng tháng khi từ nhà mạng khác chuyển sang sử dụng internet cáp quang viettel, khách hàng vẫn được trang bị modem dây quang và đầu thu truyền hình kỹ thuật số HD hoàn toàn miễn phí.
  • Đồng thời, Mọi chi phí phát sinh thêm khi khách hàng đăng ký lắp đặt đều được miễn đến khi internet wifi thật sự được nghiệm thu tại địa chỉ nhà/cơ qua/ tổ chức của bạn.

Hiện nay, Viettel cần thơ đang triển khai gói cước thấp nhất tiện lợi cho nhu cầu đăng ký lắp đặt internet của hộ gia đình là gói 15 Mbps chỉ với 165 nghìn đồng/ tháng áp dụng cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít các thiết bị truy cập khoản từ 1 thiết bị đến 4 thiết bị. Gói cước thứ hai là gói internet vittel cần thơ 20 Mbps, với gói này quý khách hàng có thể truy cập lên đến 6 thiết bị cùng lúc mà không lo tín hiệu không đảm bảo. Tặng thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ khi bạn tham gia đóng trước cước.

Một lý do khác để giảm chi phí lắp đặt mà bạn cần biết là thiết bị Modem của Viettel được sản xuất chuyên dụng trong việc phát wifi, có khả năng truy cập cùng lúc lên đến 20 thiết bị khác như Máy tính bảng, điện thoại, laptop… Điều này sẽ rất tiết kiệm cho quý khách hàng không cần lắp thêm modem phụ khi mà thiết bị của Viettel đủ mạnh để phát wifi xa hơn trong nhà hoặc xung quanh khu vực mà các bạn sinh hoạt. Thiết bị modem 4 cổng và 2 angten chuyên dụng này sẽ được viettel triển khai lắp đặt không chỉ cho các gói internet cáp quang có tốc độ cao mà còn cho cả gói cước thấp nhất là gói 15 Mbps. Để tối ưu hóa tốc độ đường truyền viettel đã cải tiến công nghệ lắp đặt cũng như cam kết đảm bảo băng thông cho tất cả các gói cước đặt biệt cho gói thấp nhất. Qúy khách hàng có thể kiểm tra ngay băng thông và tốc độ ping ngay sau khi kỹ thuật nghiệm thu đường truyền internet nhà bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng mạng wifi Viettel tại Ninh Kiều

Chính vì Ninh Kiều là quận trung tâm của Thành phố cần tho nên việc trang bị các hợp cáp và dây quang sẽ được hạ tầng kỹ thuật dự phòng số lượng lớn, Khi các bạn gọi cho chúng tôi để tìm hiểu Chi phí lắp đặt internet viettel tại Cần Thơ Ninh Kiều và đăng ký lắp đặt internet viettel thì nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp có mặt tại đơn vị, cơ quan hoặc nhà bạn với thời gian cực ngắn trong khoản từ 15 phút đến dưới 1h đồng hồ, nhanh chóng, uy tín và đảm bảo tiến độ nghiệm thu là những gì chúng tôi cam kết.

Cuối cùng, Cáp quang viettel cần thơ hiện nay đã phủ khắp trên địa bàn Cần Thơ. Đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dùng , và Cáp quang viettel ngay tại quận Ninh Kiều được kỹ thuật thay thế và kiểm tra liên tục nhằm phục vụ tín hiệu wifi ổn định nhất cho từng cụm khách hàng.

Viettel Cần Thơ chúng tôi luôn cam kết đảm bảo giữ nguyên giá cước cho khách hàng trong suốt thời gian đăng ký và sử dụng dịch vụ. Không tự ý tăng giá trong bất cứ trường hợp nào như những nhà mạng khác.

Ngoài ra nhà mạng Viettel chúng tôi còn cung cấp gói cước siêu rẻ dành cho đối tượng là các doanh nghiệp hay tổ chức, hợp tác xã… chỉ với 880 ngàn đồng/tháng  thôi quý cơ quan doanh nghiệp đã có thể sở hữu đường truyền internet cáp quang lên đến 60 Mbps (đã bao gồm VAT). Đối với Doanh nghiệp đã có đường truyền internet 60Mbps có thể tham gia đóng trước cước 12 tháng cước để được tặng thêm 2 tháng cước. Trong trường hợp không đóng trước, doanh nghiệp cũng được ưu đãi miễn phí lắp đặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ internet và các chương trình miễn phí internet Viettel khác. Khách hàng có thể truy cập vào trang web:

https://viettelcantho-ca.vn

Hoặc liên hệ theo SĐT: 0962 39 00 68 – 0965 664 977

Địa chỉ: Số 210, Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ.

Trân trọng!