Cách kiểm tra gói cước internet viettel gia đình bạn đang sử dụng

2
5355
Gọi đến tổng đài Viettel sẽ được xử lý nhanh chóng

Hiện nay, phần lớn người sử dụng dịch vụ đều không nắm rõ cách kiểm tra cước internet Viettel. Điều này tạo nên nhiều bất lợi cho khách hàng khi không thể bảo vệ quyền lợi của mình.

Tại sao nên kiểm tra gói cước internet Viettel?

Thông thường, lắp đặt wifi kỹ thuật viên sẽ giới thiệu các gói cước, giá thành phải trả hàng tháng để người dùng được biết. Qua thời gian, mỗi người có thể quên mất con số này nên gặp những tình huống như:

– Nhà cung cấp đưa ra chính sách tri ân, hậu mãi bằng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng trong từng gói cước. Do đó, nếu người dùng không biết sẽ bỏ qua lợi ích mà mình đang cần.

kiểm tra gói cước internet viettel
Cách kiểm tra gói cước internet Viettel hiệu quả

– Phát sinh nhu cầu đổi gói cước cao hơn nhưng bạn lại không biết gói cũ gây khó khăn khi thông báo đến đơn vị có quyền hạn.

Xác định một trong những nguyên nhân làm tốc độ đường truyền giảm, không ổn định hay do thiết bị để xử lý và phản ánh. Hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đối với công việc, giải trí thư giãn sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi của các thành viên.

Cách kiểm tra cước internet Viettel

Trường hợp đã lỡ bỏ qua thông số gói cước, quý khách có thể lấy lại mà không cần tới cửa hàng. Hai cách kiểm tra gói cước internet Viettel gia đình được dùng phổ biến nhất là:

Cách 1: Tìm kiếm và xem chi tiết trên biên bản nghiệm thu hoặc hợp đồng đã ký với nhà mạng.

Cách 2: Liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng theo đường dây nóng 18008198, tiếp tục chọn phím 3 theo hướng dẫn để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng. Trước đó, mỗi người nên chuẩn bị một số thông tin liên quan để cung cấp đến người tư vấn khi được yêu cầu. Góp phần thúc đẩy việc giải quyết trở nên thuận lợi hơn.

kiểm tra gói cước internet viettel
Gọi đến tổng đài Viettel sẽ được xử lý nhanh chóng

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra gói cước internet Viettel bằng công cụ đo tốc độ mạng thực tế miễn phí, tính chính xác cao. Tiến hành đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang http://www.speedtest.net/, đăng nhập SpeedTest.

Bước 2: Nhấn Go nút màu vàng bắt đầu kiểm tra và đợi trong khoảng 30 giây để hệ thống rà soát.

Bước 3: Quá trình kiểm tra hoàn thành sẽ xuất hiện bảng thống kê độ truyền (upload) và nhận dữ liệu (dowload) từ máy tính đến server đã chọn. Thông số bình thường sẽ nhỉnh hơn tí so với cam kết nhưng số này có sự chênh lệch lớn thì bạn nên tắt hết các trình duyệt như nghe nhạc, xem video, phim,… đợi khoảng 15 đến 30 phút rồi kiểm tra lại đảm bảo khách quan. Nếu vẫn chậm, hãy gọi đến tổng đài 1800 8198 để được khắc phục kịp thời.

Hy vọng kiến thức trên đã giúp chủ sở hữu biết cách kiểm tra gói cước internet viettel. Khi có mong muốn tìm hiểu thêm về các chính sách wifi cáp quang có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86. Viettel Cần Thơ sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và phục vụ.

Comments are closed.