Cách ẩn wifi Viettel đơn giản, dễ thực hiện

0
2429
Ẩn wifi để sử dụng bảo mật hơn

Một trong những vấn đề phiền phức và khó xử khi sử dụng wifi là hàng xóm hỏi mật khẩu để sử dụng… ké nhà bạn. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề này, tốt nhất bạn nên sử dụng cách ẩn wifi Viettel vô cùng đơn giản dễ thực hiện dưới đây.

Cách ẩn wifi Viettel đơn giản dễ thực hiện

cách ẩn wifi viettel
Cách ẩn wifi của nhà mạng Viettel

Cách ẩn wifi Viettel là một thủ thuật rất đơn giản dễ thực hiện. Bạn chỉ cần có máy tính hoặc smartphone có kết nối Internet và làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link IP gốc của modem wifi Viettel tại địa chỉ https://192.168.1.1. IP này là IP chung cho tất cả các modem của nhà mạng Viettel.

Bước 2: Sau khi truy cập được vào link IP, bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản để vào được website quản lý modem. Tên ID và pass của tài khoản được in phía dưới modem. Bạn chỉ cần nhập đúng là được.

Bước 3: Vào được giao diện web, trên màn hình bên trái sẽ hiện menu cài đặt. Bạn click vào chọn Network, chọn tiếp WLAN rồi chọn SSID Setting. Trong SSID Setting có mục Hide SSID chính là phần ẩn wifi. Hãy click vào chọn. Cuối cùng nhấn Submit để xác nhận cài đặt và chờ khoảng 10 – 15 giây để hoàn tất.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể thực hiện cách ẩn wifi Viettel. Sau khi thực hiện, không ai có thể nhìn thấy tài khoản ID wifi nữa. Để kết nối với wifi bị ẩn trên điện thoại và máy tính, bạn chỉ cần vào mục cài đặt gõ tên wifi và chọn bảo mật là WPA2.  Như vậy, giờ đây bạn có thể thoải mái “độc chiếm” wifi mà không sợ bị hàng xóm hỏi xin pass.

Những lưu ý khi ẩn wifi Viettel

cách ẩn wifi viettel
Ẩn wifi để sử dụng bảo mật hơn

Khi wifi đã bị ẩn, để kết nối bạn cần gõ đúng tên ID và mật khẩu. Nếu gõ sai sẽ không thể truy cập được. Chính vì vậy để tránh rắc rối lằng nhằng, nên đặt tên ID đơn giản dễ nhớ. Để chuyển lại từ chế độ ẩn sang công khai, nên trang bị laptop hoặc máy tính để bàn có kết nối dây LAN.

Nếu bạn không  thể kết nối được với link IP gốc của modem wifi, hãy gọi đến tổng đài 1800 8198, nhấn phím 1 rồi nhấn phím 3 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn wifi Viettel đơn giản, dễ thực hiện. Mạng viễn thông Viettel là mạng mạnh nhất hiện nay với tốc độ nhanh, hoạt động ổn định, modem wifi bền. Nếu bạn đang ở Cần Thơ và có nhu cầu lắp đặt mạng wifi Viettel, hãy nhanh tay liên hệ đến Cáp quang Viettel Cần Thơ. Với thủ tục đơn giản, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, nhiều ưu đãi hấp dẫn đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng!

Trải nghiệm ngay wifi tốc độ cao với Cáp quang Viettel Cần Thơ ngay hôm nay.

SĐT: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86

Website: https://Viettelcantho-ca.vn/