Những ưu đãi lắp wifi Viettel Cần Thơ dành cho hộ gia đình

0
654

Bạn là hộ gia đình và đang có nhu cầu muốn lắp mạng Internet Viettel tại Cần Thơ, nhưng bạn không biết có những ưu đãi lắp mạng Internet Viettel Cần Thơ nào. Dưới đây, là những ưu đãi lắp wifi Viettel tại nhà mạng Viettel Cần Thơ dành cho Quý khách hàng khi đăng ký theo diện hộ gia đình.

ưu đãi lắp wifi viettel
Internet đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình

Ưu đãi lắp wifi Viettel Cần Thơ dành cho hộ gia đình.

Rất nhiều người băn khoăn rằng không biết khi nhà mình muốn lắp mạng Internet Viettel thì sẽ có được những ưu đãi gì hay hiện giờ nhà mạng Viettel có chương trình ưu đãi lắp wifi Viettel hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn vấn đề về những ưu đãi bạn có thể nhận được khi đăng ký lắp đặt mạng Internet Viettel tại Cần Thơ theo diện hộ gia đình.

Ưu đãi đầu tiên bạn có thể nhận được khi đăng ký lắp mạng Internet Viettel tại Cần Thơ đó chính là bạn sẽ được lắp đặt Internet cáp quang miễn phí. Hiện nay, cáp quang là mạng mạnh nhất trên cả nước với tốc độ đường truyền cực lớn cùng với độ bảo mật an toàn cao khiến bạn không còn phải mệt mỏi khi chờ đợi tải dữ liệu như các mạng thông thường khác.

Ưu đãi thứ hai nhà mạng Viettel Cần Thơ dành cho các hộ gia đình là bạn sẽ nhận được hộp Modem Wifi miễn phí. Bạn không cần phải bỏ tiền ra mua hộp wifi hay thiết bị thu phát wifi nữa, nhà mạng Viettel sẽ tặng cho bạn hộp phát wifi khi bạn đăng ký lắp đặt mạng Internet Viettel.

Bên cạnh đó, ưu đãi lắp wifi Viettel Cần Thơ bạn nhận được đó chính là được tặng từ 2 cho đến 6 tháng cước phí sử dụng. Ưu đãi này là một trong những ưu đãi nổi trội của nhà mạng Viettel và được khách hàng yêu thích.

Ưu đãi cuối cùng đó là bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí để bạn có thể chọn được cho mình gói cước phù hợp với kinh tế của gia đình cũng như nhu cầu sử dụng của mọi người trong nhà. Đồng thời, khi triển khai ký hợp đồng bạn không cần phải mất công đi lại mà nhân viên của nhà mạng Viettel sẽ đến tận nhà để tiến hành ký hợp đồng nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu, đơn giản và tiện lợi nhất. Cùng với đó sẽ hướng dẫn bạn và gia đình cách sử dụng thiết bị Internet Viettel khi lắp đặt xong.

Địa chỉ lắp mạng Internet Viettel có nhiều ưu đãi tại Cần Thơ

ưu đãi lắp wifi viettel
Viettel Cần Thơ luôn được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn

Ở tại Cần Thơ nơi có nhiều ưu đãi lắp wifi Viettel ở tại địa chỉ 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đây là cơ sở uy tín và chất lượng nhất chuyên lắp đặt mạng cáp quang Internet Viettel tại Cần Thơ cho các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp công ty lớn cần đến sự ổn định cũng như tốc độ cao khi sử dụng mạng hàng ngày.

Với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là các hộ gia đình hay công ty việc lắp đặt mạng Internet Viettel đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và biết đến cáp quang Viettel Cần Thơ.

Nếu có nhu cầu lắp mạng Viettel và nhận được những ưu đãi lắp wifi Viettel Cần Thơ hay gọi vào một trong hai số hotline: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 để được tư vấn về dịch vụ và giá cả cũng như ưu đãi mà khách hàng nhận được khi đăng ký sử dụng dịch vụ.