Hướng dẫn thanh toán cước internet viettel

0
613
Trả cước internet tại cửa hàng Viettel

Hình thức thanh toán cước internet Viettel ngày nay được đa dạng hóa nhằm tạo sự thuận lợi cho người sử dụng dịch vụ. Do đó, quý khách có thể tham khảo một trong những cách sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thanh toán cước internet Viettel offline

  1. Giao dịch tại quầy, cửa hàng

Hàng tháng, mỗi người đến trực tiếp tại cửa hàng gần nhất để nạp tiền internet Viettel theo quy định của nhà mạng. Tại đây, bạn sẽ hướng dẫn cách thực hiện cụ thể, nhanh chóng, trường hợp gặp sự cố cũng được khắc phục kịp thời.

thanh toán cước internet viettel
Trả cước internet tại cửa hàng Viettel
  1. Nhân viên thu cước tại nhà

Khi đăng ký thu cước tại nhà, nhân viên sẽ đến tại địa chỉ trong hợp đồng để thu tiền. Ngày này được ghi rõ trong bản thỏa thuận trước khi lắp đặt wifi nên người dùng cần chú ý để không bị nộp trễ thời hạn. Phí thu cước tận nơi sẽ tăng thêm 5.000 VNĐ/ tháng.

Thanh toán cước internet viettel online

  1. Nộp tiền qua https://pay.viettel.vn

Bước 1: Đăng nhập vào webiste https://pay.viettel.vn.

Bước 2: Chọn, nhập thông tin theo yêu cầu về thuê bao, số tiền cần thanh toán, chọn ngân hàng, mã bảo vệ và bấm nút Thanh toán.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin về số tiền mà chủ hợp đồng phải trả ngân hàng, chọn nút Tiếp tục để Thanh toán (hoặc Hủy khi muốn ngừng giao dịch).

thanh toán cước internet viettel
Trả cước internet qua kênh trực tuyến

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân liên quan đến thẻ ngân hàng. Nhập mật khẩu (mật mã OTP) tại cổng Smartlink/ VNPay/ BankNet hay thực hiện trên website chính thức của ngân hàng.

Bước 5: Xác nhận kết quả. Lưu ý không nên thoát khỏi trang trước khi nhận kết quả.

Bước 6: Thành công trình duyệt sẽ tự động chuyển về trang thông báo.

  1. Trả phí cước bằng thẻ cào

Nếu khách hàng bị chặn mạng do nợ cước internet khi truy cập vào website, dịch vụ sẽ tự động chuyển đến trang login Fail. Lúc đó, bạn có thể dễ dàng thanh toán cước bằng mã thẻ cào của Viettel theo các mục có sẵn. Thủ tục hoàn thành, tổng đài Viettel sẽ mở lại đường truyền để bạn tiếp tục sử dụng.

Trong quá trình giao dịch theo hình thức online phải đảm bảo kết nối mạng được an toàn, tốc độ ổn định. Vì vậy, người thường xuyên trả tiền cước internet bằng 2 cách trên cần chú ý để không gặp phải sự cố không đáng có.

  1. Ủy nhiệm chi

Những người có tài khoản ngân hàng liên kết nhà mạng có thể đăng ký hình thức ủy nhiệm chi của đơn vị. Theo đó, vào ngày nhất định trong tháng, ngân hàng sẽ thay bạn trừ tiền trong tài khoản để chuyển cho hệ thống tổng đài. Ngoài số tiền phải trả, chủ sở hữu sẽ mất phí dịch vụ đối với bên trung gian nhưng có thể chuyên tâm tập trung làm việc hiệu quả hơn.

Cả hai phương thức thanh toán cước internet viettel đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, trả tiền trực tuyến được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn, bởi lẽ giúp người dùng chủ động được thời gian, không tốn công sức.

Khách hàng muốn biết thêm chi tiết, hoặc có nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel Cần Thơ vui lòng gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86.

Viettel Cần Thơ hân hạnh được phục vụ!