Số điện thoại lắp đặt internet viettel huyện Thới Lai

0
740

0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 là số điên thoại lắp đặt internet viettel huyện Thới Lai nhanh chóng đơn giản và cước phí chỉ từ 165.000đ cho một tháng sử dụng. Đặc biệt năm 2018, quý vị gọi đến Số điện thoại lắp đặt internet viettel huyện Thới Lai để hòa mạng wifi sẽ được hưởng rất nhiều các chương trình ưu đãi lớn và cực hấp dẫn như: được hưởng miễn phí cước hòa mạng và lắp đặt, được tặng kèm modem wifi, hay chỉ với 215.000đ/tháng quý vị cũng có thể sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình,…

internet viettel huyện Thới Lai
Số điện thoại lắp đặt internet viettel huyện Thới Lai

Hiện nay, lắp đặt internet viettel là nhu cầu cần thiết. Bởi ngày nay các thiết bị kết nối sóng không dây như  smartphone, laptop, ipad, máy tính bảng, smart TV ngày một phổ biến… Đặc biệt, khi mà có quá nhiều thiết bị trong gia đình, cơ quan cùng sử dụng chung wifi thì lắp đặt internet viettel sẽ đảm bảo tốc độ truy cập internet được ổn định. Quý khách hàng gọi đến Số điện thoại lắp đặt internet viettel huyện Thới Lai để có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1. Khuyến mãi lắp đặt Internet Viettel huyện Thới Lai:

  • Quý khách sẽ được miễn phí 100% cước lắp đặt khi thanh toán cước trước từ 6 tháng trở lên.
  • Được trang bị modem Wifi 4 cổng và bảo hành miễn phí 12 tháng.
  • Nếu quý khách trả trước 6 tháng sẽ nhận được nhận miễn phí 2 tháng cước.
  • Nếu trả trước 12 tháng sẽ nhận được miễn phí 4 tháng cước.
  • Nếu trả trước 18 tháng sẽ nhận được miễn phí 6 tháng cước.
  • Giá cước lắp đặt Internet Viettel huyện Thới Lai: từ 165.000đ/tháng.

2. Khuyến mãi lắp đặt Internet + Truyền hình Viettel trọn gói:

  • Quý khách hàng được miễn phí 100% cước khi hòa mạng, lắp đặt.
  • Được trang bị đầu thu HD, Modem Wifi.
  • Giá cước thuê bao trọn gói một tháng chỉ từ 215.000 đồng.
  • Quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức trên 100 kênh truyền hình HD đặc sắc.

Quý khách hàng tại huyện Thới Lai có nhu cầu  vui lòng liên hệ đến Số điện thoại lắp đặt internet viettel huyện Thới Lai 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 cung cấp địa chỉ lắp đặt. Sau khi có thông tin của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đến địa chỉ để khảo sát hạ tầng cáp và đưa ra kết quả có thể lắp đặt được hay không cho quý khách hàng. Nếu được thì nhân viên sẽ tư vấn và thực hiện ký hợp đồng tại nhà. Thời gian để lắp đặt dịch vụ internet viettel huyện Thới Lai là trong vòng khoảng thời gian 48 tiếng đồng hồ tính từ thời điểm ký kết hợp đồng với khách hàng.

internet viettel huyện Thới Lai
Số điện thoại lắp đặt internet viettel huyện Thới Lai

Để đăng ký sử dụng dịch vụ internet viettel huyện Thới Lai, quý khách hàng cá nhân xin vui lòng photo CMND, nếu là khách hàng doanh nghiệp thì bổ sung thêm giấy phép kinh doanh có chữ kí và dấu của người đại diện đơn vị đó. Đồng thời, quý khách hàng cũng phải chuẩn bị tất cả các khoản chi phí mà nhân viên tư vấn đã nhắc nhở trước đó để nộp tại thời điểm kí kết hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quý khách hàng tại Thới Lai khi đăng ký viettel. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay thắc mắc vấn đề gì xin liên hệ Số điện thoại lắp đặt internet viettel huyện Thới Lai.

Cáp quang Viettel Cần Thơ trân trọng