Địa chỉ lắp mạng Viettel cho sinh viên với nhiều ưu đãi tại Cần Thơ

0
588
lắp mạng viettel cho sinh viên

Ngày nay, việc sử dụng mạng đang ngày càng phổ biến trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Và việc lắp mạng Viettel cho sinh viên cũng là một vấn đề được các nhà mạng quan tâm với mục đích giúp đỡ các sinh viên có được môi trường học tốt nhất thông qua mạng Internet Viettel. Nhưng đâu mới là nơi lắp mạng Internet Viettel có nhiều ưu đãi nhất cho sinh viên Việt Nam? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Nơi cung cấp lắp mạng Viettel cho sinh viên với nhiều ưu đãi

lắp mạng viettel cho sinh viên
Viettel luôn được sinh viên tại Cần Thơ tin tưởng lựa chọn

Sinh viên là những người vẫn còn trên con đường học vấn nhưng lại phải rời xa sự bao bọc che chở của bố mẹ và tự thân vận động độc lập, nếu có cũng chỉ có thể nhờ bố mẹ chu cấp cho những khoản tiền ăn, tiền học hàng tháng. Vì vậy, những dịch vụ như mạng Internet, tiền sinh nhật, tiền đi chơi cuối tuần… đều là do các em tự kiếm ngoài giờ học bởi những công việc làm thêm nhẹ nhàng hay part time vào buổi tối.

Hiểu được điều này, nhà mạng Cáp quang Viettel Cần Thơ vẫn luôn có những chương trình ưu đãi dành cho các tân sinh viên hay sinh viên đang còn trên giảng đường khi muốn lắp mạng Viettel cho sinh viên phục vụ cho nhu cầu học.

Cáp quang Viettel Cần Thơ là một trong những nhà mạng Viettel có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên Cần Thơ khi muốn lắp mạng wifi Viettel có tốc độ đường truyền cao cũng như ổn định. Nhiều dịch vụ tại cơ sở này đều miễn phí nhằm giảm bớt chi phí cho các sinh viên khi muốn sử dụng mạng Internet.

Vì vậy, tại Cần thơ hiện nay hầu hết sinh viên đều sử dụng mạng Internet Viettel của cơ sở này và luôn hài lòng về chất lượng mạng khi mà chỉ sử dụng gói cước có mức chi phí thấp nhất tại đây.

Những ưu đãi lắp đặt mạng Viettel mà sinh viên nhận được tại cơ sở

lắp mạng viettel cho sinh viên
Viettel luôn được sinh viên tại Cần Thơ tin tưởng lựa chọn

Tại cơ sở này, sinh viên Cần Thơ khi muốn lắp mạng Viettel cho sinh viên sẽ nhận được những ưu đãi này khi đăng ký lắp mạng Viettel tại Cáp quang Viettel Cần Thơ:

Đầu tiên, sinh viên sẽ được lắp đường truyền mạng tốt nhất đó là mạng cáp quang. Đây là đường truyền mạng nhanh nhất và cũng là ổn định nhất hiện nay tại Việt Nam. Với đường truyền bằng ánh sáng sẽ không bị nhiễu hay ảnh hưởng bởi những tín hiệu khác gây ra do vậy đường truyền bằng cáp quang luôn ổn định và có tốc độ nhanh nhất tính đến thời điểm bây giờ.

Sinh viên sẽ được tăng miễn phí hộp modem có phát wifi để có thể kết nối nhiều máy tính nhằm giảm chi phí, vì hộp modem này có thể sử dụng cho một nhóm sinh viên cùng dùng chung một hộp mạng.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tặng từ 2 cho đến 6 tháng cước khi đóng trước từ 6 tháng tiền cước trở lên. Hoàn toàn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho những sinh viên còn khó khăn về kinh tế.

Cuối cùng, sinh viên sẽ được tư vấn để chọn gói cước sử dụng sao cho hiệu quả và phù hợp với công việc, chi phí cũng như ngành học của mình.

Nếu bạn là sinh viên tại Cần Thơ và muốn nhận được ưu đãi khi lắp mạng Viettel cho sinh viên hãy gọi theo số: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 hoặc đến trực tiếp văn phòng Viettel Cần Thơ để được tư vấn miễn phí về dịch vụ lắp mạng cáp quang Viettel cho sinh viên.