Vì sao bạn nên chọn lắp đặt internet viettel?

0
550
Lắp đặt internet Viettel

Hiện nay, internet Viettel đã và đang là dịch vụ được khách hàng rất tin tưởng trong khi sử dụng. Đây chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng là hộ cá nhân, gia đình, hay doanh nghiệp. Bởi mức giá thành phù hợp và chất lượng được đảm bảo. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau.

Lý do bạn nên lắp đặt internet Viettel

Lắp đặt internet Viettel
Lắp đặt internet Viettel

Ngày nay internet có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người, nó chứa cả một kho tàng kiến thức mênh mông với những người biết sử dụng. Giúp kết nối những người ở xa nhau, những quốc gia. Bạn không nên sử dụng internet công cộng vì có thể sẽ bị tin tặc tấn công các thông tin cá nhân, thậm chí là có trường hợp khách hàng bị rút tiền mà không hề hay biết. Vậy nên sở hữu một đường truyền internet riêng biệt là điều rất cần thiết.

Internet Viettel được đánh giá là một dịch vụ cáp quang có chất lượng cao, đồng thời có giá thành rẻ và rất ổn định nhất, tính tới thời điểm này. Thể hiện, khâu lắp đặt diễn ra cực nhanh, sẽ đi tuần tự các bước từ khảo sát hạ tầng, đến lắp đặt và cho tới nghiệm thu chỏ kép dài trong khoảng 3 ngày.

internet viettel
Ưu đãi lắp đặt internet Viettel

Khi sử dụng internet Viettel quý khách sẽ được trải nghiệm:

  • Quý khách sẽ được miễn phí trong việc lắp đặt
  • Truy cập internet nhanh chóng, với tốc độ cao lên tới con số 1,024 Mbps.
  • Đường truyền được đánh giá là ổn định số 1 ở Việt Nam.
  • Thao tác, thủ dục đăng ký rất dễ dàng và tiện lợi .
  • Giá cước theo tháng chỉ từ 185.000 đồng cho 1 tháng sử dụng cước.
  • Thời gian tiến hành thi công và lắp đặt cho khách hàng diễn ra nhanh chóng.
  • Có nhiều gói cước với các mức giá cả ưu đãi cho từng nhóm khách hàng lựa chọn dịch vụ internet Viettel.
  • Đội ngũ chăm sóc và kĩ thuật viên luôn hỗ trợ nhiệt tình khách hàng khắc phục sự cố 24/7/365. Họ đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm bởi vật rất chuyên nghiệp và lịch sự.
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ internet Viettel sẽ không cần lo về những tác động xấu của thời tiết hay môi trường xung quanh bởi nó đã ngầm hóa gần hết.

Dịch vụ internet Viettel Cần Thơ

Có thể nói rằng, dịch vụ Internet của Viettel Cần Thơ có những ưu điểm vượt trội cho quý khách hàng về cả chất lượng lẫn dich vụ. Bởi vậy, khách hàng luôn nhận được những lợi ích tốt nhất. Và cũng chính vì thế mà có rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn internet wifi Viettel Cần Thơ làm bạn đồng hành.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn Viettel Cần Thơ.

Dịch vụ hiện đại, cùng với đó là phong cách, tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Điều này đã mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng Internet Viettel, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 .  Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về các dịch vụ hiện có, và để quý khách được nhận những chương trình ưu đãi lớn nhất.