Internet cáp quang Viettel Cần Thơ – Internet tốc độ cao cho mọi nhà

0
623
Internet đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình

Bạn có đang gặp vấn đề về tốc độ mạng nhà mình ngày càng chậm, hãy lắp ngay Internet cáp quang Viettel Cần Thơ để có đường truyền vừa ổn định lại có tốc độ truyền dữ liệu nhanh. Bạn sẽ không còn phải mệt mỏi khi ngồi chờ tải dữ liệu khi lướt web hay xem phim nữa.

Lý do bạn nên lắp mạng Internet cáp quang Viettel Cần Thơ tốc độ cao

Hiện nay, tất cả những hộ gia đình hay doanh nghiệp dùng mạng Viettel đều đã được chuyển sang đường truyền tốc độ cao là Internet cáp quang Viettel. Viettel đã tự động chuyển miễn phí tất cả các đường truyền bằng cáp đồng thành cáp quang cho các hộ đang sử dụng mạng Internet Viettel nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng. Bạn có biết vì sao nên lắp mạng cáp quang không, dưới đây là những lý do bạn nên lắp mạng cáp quang khi dùng mạng Internet Viettel.

internet cáp quang viettel cần thơ
Viettel là dịch vụ cung cấp internet mạnh nhất Việt Nam

Tốc độ mạng cực nhanh

Lý do đầu tiên phải kể đến khi nói về những lợi ích mà người dùng nhận được khi sử dụng Internet cáp quang Viettel Cần Thơ đó chính là tốc độ đường truyền của mạng cáp quang là cực nhanh.

Mọi người ai cũng vậy, khi sử dụng mạng Internet đều mong muốn gói cước mình dùng sẽ giúp truy cập mạng nhanh hơn mà không cần phải chờ đợi trong vấn đề tải dữ liệu. Cũng như những người sử dụng internet để làm việc trên các trang web nước ngoài thì lại càng cần một tốc độ đường truyền vượt trội.

Tốc độ đường truyền bằng cáp quang cao gấp nhiều lần so với cáp đồng cũ, nên hiện nay nhà mạng Internet Viettel đã chuyển hoàn toàn cáp đồng sang đường truyền cáp quang.

Bảo mật thông tin tốt

Vấn đề bảo mật cũng sẽ được nâng cao khi sử dụng mạng cáp quang của Viettel, với đường truyền ánh sáng qua hệ thống dây cáp cùng với tốc độ truyền là tối đa từ thiết bị đầu cho đến thiết bị cuối, không bị ảnh hưởng nhiễu bởi những tín hiệu xung quanh vì thế sẽ bảo mật tốt thông tin dữ liệu khi được truyền đi.

Giảm chi phí cho người tiêu dùng

Cáp quang Viettel được nhà mạng trang bị cho vật liệu làm cáp quang tốt nhất, có độ bền cao, vì vậy tốc độ đường truyền luôn ổn định ngay cả khi người dùng chọn gói cước có chi phí thấp.

Với những lý do trên, có thể thấy lý do quan trọng nhất mà cáp quang Viettel mang lại cho người dùng đó chính là việc tốc độ đường truyền cao và ổn định khiến cho việc truy cập cũng như lướt web của người dùng được cải thiện, không còn tình trạng mất mạng hay tốc độ chậm như khi dùng cáp đồng nữa.

Lắp mạng Internet cáp quang Viettel Cần Thơ ở đâu?

internet cáp quang viettel cần thơ
Viettel luôn được khách hàng tin cậy

Tại Cần Thơ, việc lắp mạng Internet cáp quang Viettel Cần Thơ đang ngày càng lan rộng ra cả các quận huyện của thành phố. Việc mọi người hay những công ty cần có một nhà mạng ổn định với đường truyền cao kể cả khi sử dụng chi phí thấp đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tính đến thời điểm này, hầu như tất cả các hộ gia đình hoặc công ty sử dụng mạng Internet Viettel với cáp đồng hồi xưa đều đã được nhà mạng Viettel tại Cần Thơ chuyển miễn phí thành đường truyền cáp quang.

Nếu bạn ở Cần Thơ và đang có nhu cầu lắp mạng Internet cáp quang Viettel Cần Thơ hãy gọi vào số: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 để được hỗ trợ và lắp đặt nhanh chóng mạng cáp quang mới nhất hiện nay của nhà mạng Viettel. Để được tư vấn trực tiếp, hãy đến địa chỉ 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Viettel Cần Thơ luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.