Mẫu hợp đồng lắp mạng Viettel Cần Thơ

0
753

Nhiều người trước khi đăng ký lắp mạng Internet Viettel tại Cần Thơ vẫn luôn tò mò về mẫu hợp đồng lắp mạng Viettel như thế nào. Biểu mẫu hợp đồng lắp mạng này có những mục nào và cần lưu ý những gì, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc qua bài viết dưới đây.

hợp đồng lắp mạng viettel
Với bản hợp đồng, Viettel luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Mẫu hợp đồng lắp mạng Viettel Cần Thơ gồm những gì?

Mẫu hợp đồng lắp mạng Viettel Cần Thơ là bản hợp đồng giữa bên người sử dụng mạng Viettel và bên nhà mạng Viettel tại Cần Thơ. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ những vấn đề về việc sử dụng mạng của khách hàng cũng như vấn đề cung cấp mạng cho người dùng của bên nhà mạng Viettel.

Chúng tôi sẽ liệt kê ra những mục chính trong bản hợp đồng lắp mạng giữa người sử dụng và nhà mạng để bạn có thể phần nào biết được trong bản hợp đồng sử dụng mạng có những gì.

Mục đầu tiên cần phải ghi là thời gian ý kết hợp đồng, mục này ở dưới tiêu đề của hợp đồng.

Bên dưới là thông tin bên sử dụng dịch vụ mạng Internet Viettel, ở mục này bạn cần điền đúng thông tin của bản thân hoặc thông tin của người đại diện nếu như là tổ chức hoặc doanh nghiệp như: họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số điện thoại,…

Tiếp theo là thông tin của bên cung cấp dịch vụ mạng Viettel bao gồm: loại dịch vụ, địa chỉ lắp đặt, số điện thoại, gói cước, tốc độ, phí hòa mạng,…

Tiếp là các điều khoản chung mà hai bên sẽ phải thực hiện sau khi ký kết hợp đồng và trong quá trình hợp đồng còn hiệu lực.

Sau đó là hình thức người sử dụng thanh toán và thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Ngoài những nội dung chính trên, trong hợp đồng lắp mạng Viettel sẽ kèm theo một bản điều khoản chung của hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ riêng, cũng như quy định về đối tượng hợp đồng, giá cước, quyền và nghĩa vị của hai bên…

Trên đây là những nội dung chính có trong bản hợp đồng giữa người dùng và nhà mạng Viettel khi lắp đặt mạng Internet Viettel, bạn có thể tham khảo qua để biết được những thông tin cần thiết cần ghi trong bản hợp đồng để chuẩn bị kỹ lưỡng.

Các gói cước mạng Internet Viettel cho cá nhân, hộ gia đình có trong hợp đồng

hợp đồng lắp mạng viettel
Viettel Cần Thơ luôn mang lại những ưu đãi cho quý khách hàng

Tại cơ sở Cáp quang Viettel Cần Thơ có các gói cước dành cho cá nhân và hộ gia đình và các gói cước dành cho doanh nghiệp hoặc đơn vị hành chính. Với từng đối tượng mà mức giá áp dụng cũng như các gói cước sẽ khác nhau.

Dưới đây là các gói cước dành cho cá nhân và hộ gia đình có trong hợp đồng lắp mạng Viettel.

Gói cước wifi cáp quang 15MB

Gói cước wifi cáp quang 20MB

Gói cước wifi cáp quang 25MB

Gói cước wifi cáp quang 30MB

Gói cước wifi cáp quang 35MB

Gói cước wifi cáp quang 40MB

Gói cước wifi cáp quang 60MB

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện gia đình mà khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nên sử dụng gói cước nào và mức giá tương xứng với gói cước đó.

Đặc biệt, với chương trình khuyến mại có tại Cáp quang Viettel Cần Thơ nếu khách hàng sau khi ký hợp đồng lắp mạng Viettel và đóng tiền cước trước 6 tháng sẽ được tặng 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng trước 12 tháng sẽ được tặng 4 tháng, đóng trước 18 tháng sẽ được tặng 6 tháng.

Nhanh tay gọi điện đến số Hotline: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 hoặc qua văn phòng Viettel tại Cần Thơ  để đăng ký dịch vụ lắp đặt miễn phí mạng cáp quang Viettel.