Tư vấn lắp đặt Internet Viettel quận Cái Răng

0
525
Không còn tình trạng mạng yếu, chậm khi lắp đặt Internet Viettel.

Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Hiện nay, Viettel đã có mặt tại nhiều quốc gia và châu lục lớn trên thế giới như châu Á, châu Mỹ và châu Phi. Viettel Cần Thơ xin tư vấn lắp đặt Internet Viettel cho khách hàng một cách tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Chọn Viettel – nhà mạng Internet nhanh và mạnh nhất Việt Nam

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trực thuộc quyền sở hữu và quản lí của Bộ Quốc phòng. Doanh nghiệp quân đội Viettel kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin. Viettel nổi tiếng với khẩu hiệu “Hãy nói theo cách của bạn” nhằm hướng tới nỗ lực không ngừng phát triển đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có thành phố Cần Thơ. 9 quận huyện đã có cửa hàng giao dịch là Cái Răng, Bình Thủy, Ninh Kiều, Ô Môn, Phong Điền, Vĩnh Thạnh, Cờ Đỏ, Thốt Nốt và Thới Lai.

Tư vấn lắp đặt Internet Viettel quận Cái Răng

tư vấn lắp đặt Internet Viettel
Nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn 24/7

Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động, Viettel tự hào được đánh giá là một trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam

– Tại sao nên lắp đặt Internet Viettel quận Cái Răng?

. So với mặt bằng chung trên thị trường, mạng Viettel có tính ổn định cao, không bị nhiễu do ảnh hưởng của sóng điện từ. Băng thông của nhà mạng rộng hơn đường truyền cáp đồng từ 4 đến 10 lần. Do vậy phạm vi truyền tải Internet cũng xa hơn. Với những ưu điểm trên, quý khách thuận lợi trong việc truy cập Internet phục vụ mục đích kinh doanh, học tập, giải trí,…

tư vấn lắp đặt Internet Viettel
Không còn tình trạng mạng yếu, chậm khi lắp đặt Internet Viettel.

Lắp đặt Internet Viettel quận Cái Răng nhiều ưu đãi

Khi nhận tư vấn lắp đặt Internet Viettel quận Cái Răng, quý khách được tặng kèm cục phát modem wifi và dây cáp quang. Chi phí lắp đặt cũng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó còn có những ưu đãi khác như:

  • Tặng 2 tháng cước khi đóng trước 6 tháng.
  • Tặng 4 tháng cước khi đóng trước 12 tháng.
  • Tặng 6 tháng cước khi đóng trước 18 tháng.

Lắp đặt Internet Viettel quận Cái Răng có nhiều gói cước phù hợp

Khi lắp đặt Internet Viettel quận Cái Răng, khách hàng được hưởng các dịch vụ đi kèm như chữ kí số, truyền hình số và Internet wifi Viettel. Giá khuyến mãi tư vấn lắp đặt Internet Viettel quận Cái Răng đã bao gồm phí VAT cụ thể như sau:

Chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh nhất trong quá trình tư vấn lắp đặt Internet Viettel quận Cái Răng. Mọi công tác lắp đặt được thực hiện siêu tốc trong vòng 48h sau khi kí hợp đồng. Bên cạnh đó, Viettel Cần Thơ cũng hỗ trợ tư vấn lắp đặt ngoài giờ, thứ 7 và Chủ nhật. Để sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86.

Địa chỉ: 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ..