Chi phí lắp đặt wifi Viettel tại Ninh Kiều

0
476
Lắp đặt mạng wifi Viettel nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Phí lắp đặt wifi Viettel là một trong những thông tin mà mọi khách hàng đều quan tâm trước khi sử dụng các dịch vụ wifi của Viettel. Mạng wifi hay internet cáp quang ngày nay rất phổ biến và có chi phí rẻ hơn nhiều so với trước kia. Phí lắp đặt wifi Viettel quy định theo từng gói cước. Mỗi gói cước khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Phí lắp đặt wifi Viettel theo từng gói cước

Khuyễn mãi hấp dẫn trong tháng 8 khi lắp đặt wifi tại Ninh Kiều, Cần Thơ

phí lắp đặt wifi Viettel
Lắp đặt mạng wifi Viettel nhận ngay ưu đãi hấp dẫn
  • Đối với khách hàng mới, miễn phí lắp đặt bao gồm modem wifi và phí lắp đặt khi đóng 6 tháng.
  • Đối với khách hàng chuyển nhà mạng, miễn phí lắp đặt bao gồm modem wifi + phí lắp đặt.
  • Đồng thời, tặng kèm modem wifi hoàn toàn miễn phí trong thời gian khách hàng sử dụng cáp quang chúng tôi.

Hiện nay, nếu đóng trước 6 tháng cước của gói 15Mbps, quý khách sẽ được hưởng gói cước rẻ nhất. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được nhận ngay 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí. Các gói cước 20, 25Mbps trở lên, khách hàng sẽ nhận được 2 tháng sử dụng miên phí nếu đóng trước 6 tháng phí dịch vụ theo từng gói.

Phí lắp đặt wifi Viettel sẽ được miễn nếu như quý khách chuyển từ nhà mạng khác sang sử dụng mạng wifi Viettel. Khuyến mãi này được áp dụng cho bất cứ lí do nào, với mọi gói cước.

Hơn nữa, để đảm bảo tốc độ đưởng truyền tốt nhất, nhà mạng Viettel còn mang đến quà tặng: một modem wifi 4 cổng. Ngay khí gắn cáp quang Viettel, khách hàng sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn này.

Với modem 4 cổng thì quý khách có thể dùng thêm tới 3 máy tính bàn và khoảng 3 đến 10 điện thoại, laptop tùy gói cước đăng ký. Trong khi đó, với cáp đồng hoặc nhà mạng khác thì số cổng cao nhất chỉ là 1 cổng và rất hạn chế phạm vi phát sóng.

Tại sao khách hàng nên sử dụng mạng wifi Viettel tại Ninh Kiều

Quá trình đăng ký lắp cáp quang rất dễ dàng. Nhà mạng Viettel có nhân viên tư vấn và hướng dẫn quý khách ngay tại nhà. Thủ tục chỉ khoảng 15 phút là quý khách đã đăng ký thành công.

Bộ phận CSKH chu đáo, tận tình

Hiện nay tại trung tâm thành phố Cần Thơ, Viettel đã phủ “cáp” gần 100%. Đồng thời, Viettel đang triển khai hạ tầng ở những khu vực mới để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Quận Ninh Kiều là một trong những trung tâm có cơ sở hạ tầng mạng Viettel tốt nhất, thuận tiện nhất.

Viettel luôn đảm bảo giữ nguyên giá cước cho khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ. Không tự ý tăng giá trong bất cứ trường hợp nào như những nhà mạng khác.

Không chỉ vậy, nhà mạng Viettel còn có các gói cước siêu rẻ dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Phí lắp đặt wifi Viettel cho doanh nghiệp chỉ 880 ngàn đồng/tháng (đã bao gồm VAT). Doanh nghiệp đã có ngay đường truyền internet 60Mbps. Khi quý doanh nghiệp đóng trước 12 tháng cước sẽ được tặng thêm 3 tháng cước. Trong trường hợp không đóng trước, doanh nghiệp cũng được ưu đãi miễn phí lắp đặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ internet và các chương trình miễn phí internet Viettel khác. Khách hàng có thể truy cập vào trang web:

Cáp quang Viettel Cần Thơ

Hoặc liên hệ theo SĐT: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86

Địa chỉ: 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.