Những lợi ích khi đăng ký lắp đặt wifi tại Cần Thơ

0
504

Wifi được biết đến là công nghệ mạng internet không dây, phục vụ có hiệu quả mọi nhu cầu từ học tập, giải trí cho đến làm việc. Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng sử dụng ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, nhà mạng Viettel đã triển khai dịch vụ lắp đặp wifi tại Cần Thơ.

Đăng ký lắp đặp wifi tại Cần Thơ khách hàng vẫn cần phải tiến hành các bước như thông thường. Sau đó sẽ được đơn vị viễn thông kéo đường truyền (dây cáp đồng hoặc cáp quang) đến địa điểm theo yêu cầu, gắn thiết bị phát sóng wifi. Từ đó, bạn dễ dàng truy cập internet mà không cần phải kết nối thông qua hệ thống dây loằng ngoằng, thiếu thẩm mỹ và không an toàn.

lắp đặp wifi tại Cần Thơ
lắp đặp wifi tại Cần Thơ

Trước rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ wifi xuất hiện trên thị trường, Viettel luôn trở thành sự ưu tiên hàng đầu được ưa chuộng. Sở dĩ lắp đặp wifi tại Cần Thơ của Viettel tạo nên sức hấp dẫn là nhờ vào khả năng đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Những lợi ích khi đăng ký các gói lắp đặp wifi tại Cần Thơ

+ Đường truyền tốc độ cao, không chịu sự ảnh hưởng từ tác động bên ngoài, luôn ổn định trong mọi trường hợp nên người dùng hoàn toàn an tâm thông suốt mục đích sử dụng.

+ Thiết bị phát sóng wifi Viettel tốt, cho phép truy cập internet khoảng cách xa.

+ Các lắp đặp wifi tại Cần Thơ của Viettel giá rẻ, tốc độ đa dạng giúp khách àng thỏa sức chọn lựa theo mong muốn.

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc có liên quan đến dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi. Trong khi đó, nhân viên kỹ thuận đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm, hỗ trợ khắc phục sự cố một cách hiệu quả, nhanh chóng.

+ Miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng hiện đại, thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi như ưu đãi giảm giá cước, tặng thêm thời gian sử dụng.

+ Quy trình lắp đặt wifi tại Cần Thơ chuyên nghiệp, nhanh chóng, có khảo sát hạ tầng kỹ thuật, ký kết hợp đồng tận nhà, rất thuận tiện cho khách hàng.

lắp đặp wifi tại Cần Thơ
Thủ tục lắp đặt internet Viettel mạng wifi đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục lắp đặp wifi tại Cần Thơ mạng Viettel

Nhà mạng Viettel mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để đem cơ hội tận hưởng dịch vụ internet bằng mạng wifi không dây hiện đại đến với mọi đối tượng khách hàng. Bởi vậy, đơn vị đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đường truyền, phong cách phục vụ. Đặc biệt, thủ tục lắp đặt internet Viettel còn được đơn giản hóa hơn rất nhiều. Theo đó, khi có nhu cầu sử dụng mạng wifi bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây.

  • Với khách hàng là cá nhân:

Bản sao chứng minh nhân dân, không cần công chứng song đòi hỏi có bản chính để xác nhận, đối chiếu khi hoàn thiện hồ sơ.

  • Khách hàng là các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp:

Để lắp đặt hệ thống mạng wifi Viettel, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cần nộp bản sao giấy phép kinh doanh/giấy phép hoạt động; chữ ký và con dấu của người đứng đầu. Ngoài ra còn cần photo chứng minh nhân dân người trực tiếp đi đăng ký lắp mạng và đứng tên hợp đồng dịch vụ.

Trường hợp địa chỉ kinh doanh của khách hàng không trùng khớp với địa điểm lắp đặt wifi Viettel khách hàng cần phải bổ sung thêm giấy tờ mà nhà mạng yêu cầu.

lắp đặp wifi tại Cần Thơ
Rất nhiều lợi ích hấp dẫn chờ đón khách hàng khi lắp đặt wifi cáp quang Viettel Cần Thơ

Lưu ý khi đăng ký lắp đặt wifi tại Cần Thơ

Khi đã nắm bắt được những lợi ích mà dịch vị internet wifi mang lại, cũng như thủ tục cần thiết bạn hãy chọn cho mình gói cước phù hợp. Hiện tại, nhà mạng Viettel đưa ra rất nhiều lựa chọn để khách hàng tham khảo với tốc độ khác nhau, chúng đều mang đặc điểm chung là giá thành cực ưu đãi.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên xem xét điều khoản hợp đồng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Đồng tránh những rắc rối liên quan đến pháp lý có thể phát sinh ngoài ý muốn khi sử dụng mạng wifi.

Chắc chắn lắp đặt wifi tại Cần Thơ sẽ đem lại cho bạn nhiều điều bất ngờ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến hotline hoặc điểm giao dịch nhà mạng Viettel để được tiếp nhận yêu cầu đăng ký mạng wifi ngay thôi nào!

Mọi chi tiết liên hệ Cáp quang Viettel Cần Thơ