Làm thế nào để tránh bị lừa đảo lắp đặt internet Viettel

0
1613

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một trò lừa đảo mới đó là lừa đảo lắp đặt internet Viettel để chiếm đoạt tiền và 1 số tài sản khác của người dân. Điều này khiến nhiều khách hàng khi có ý định lắp đặt mạng này cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng.

Vậy làm thế nào để tránh bị lừa đảo lắp đặt internet Viettel? Bài viết dưới đây cáp quang Cần Thơ xin chia sẻ một số thông tin hữu ích để giúp khách hàng phòng tránh mọi rủi ro có thể gặp phải.

Tìm hiểu các thông tin về việc lắp đặt internet Viettel để tránh bị lừa đảo

Một trong những việc làm đầu tiên để tránh bị lừa đảo lắp đặt internet Viettel đó là khách hàng nên tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về này thông qua trang web chính thức Viettel Cần Thơ: https://viettelcantho-ca.vn/ hoặc qua tổng đài chăm sóc khách hàng: 18008119.

Các thông tin bạn cần tìm hiểu đó là: thủ tục lắp đặt, thông tin chương trình khuyến mãi lắp đặt, giá cước, quy trình lắp đặt mạng Viettel…Từ đó khách hàng có thể đối chiếu với thực tế để phòng tránh mọi thủ đoạn lừa đảo. Khách hàng tuyệt đối nên tránh các đối tượng đến tận nhà đưa ra dịch vụ lắp đặt internet Viettel với khuyến mãi khủng, ưu đãi hấp dẫn, trái với quy định của nhà mạng đề ra.

Lưu ý để tránh bị lừa đảo lắp đặt internet Viettel
Lưu ý để tránh bị lừa đảo lắp đặt internet Viettel

 

Nhận biết đội ngũ nhân viên để tránh lừa đảo lắp đặt internet Viettel.

Nhiều đối tượng lừa đảo lắp đặt internet Viettel bằng cách khi đúng đã biết rõ thông tin khách hàng muốn lắp đặt, đã đăng kí với nhà mạng nên giả danh nhân viên kĩ thuât của Viettel đến nhà để thực hiện ý đồ xấu.

Đối với trường hợp này khách hàng nên chú ý 1 số vấn đề như: Thứ nhất ất cả các nhân viên kĩ thuật cần mặc đúng đồng phục của Viettel, có logo của nhà mạng.

Thứ hai đó là quy trình lắp đặt, giấy tờ, hệ thống trang thiết bị đều phải tuân thủ đúng theo quy định của nhà mạng, hợp đồng hóa đơn do nhân viên cung cấp đều có dấu chứng thực của Viettel.

Thứ 3 bạn nên gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel, cung cấp thông tin khách hàng để nhân viên test thông tin chính xác.

Lưu ý để tránh bị lừa đảo lắp đặt internet Viettel
Lưu ý để tránh bị lừa đảo lắp đặt internet Viettel

Bạn nên liên lạc trực tiếp với các đơn vị Viettel tại địa phương để lắp đặt

Tại mỗi địa phương đều có các đơn vị đại diện chính thức của Viettel để tiến hành chăm sóc, lắp đặt mạng internet cho khách hàng, vì vậy để tránh lừa đảo lắp đặt internet Viettel bạn nên tìm hiểu các đơn vị này và đăng kí lắp đặt để tránh mọi rủi ro.

Đối với các khách hàng đang sinh sống tại Cần Thơ, để lắp đặt internet hãy truy cập vào trang viettelcantho-ca.vn để tìm hiểu và liên hệ đăng kí  lắp đặt qua số điện thoại:0965.664.977. Cáp quang Cần Thơ với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tiến hành lắp đặt nhanh nhất, với gói cước ưu đãi phù hợp giúp khách hàng có thể phòng tránh mọi nguy cơ lừa đảo.

Trên đây là một số lưu ý giúp khách hàng có thể tránh bị lừa đảo lắp đặt internet Viettel trong thời điểm hiện nay. Hy vọng bạn có thể thoải mái, tự do tận hưởng mạng viễn thông Viettel chất lượng cao, giá thành ưu đãi mà không cần phải lo sợ bất kì mối nguy hại nào.

hân hạnh phục vụ