Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt wifi viettel

0
405
Sai lầm khi lắp đặt wifi

Hiện nay, dịch vụ lắp đặt wifi viettel trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp phải những sai lầm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt wifi viettel

  1. Chọn sai gói cước

Những người dùng lần đầu tiên thường gặp phải tình trạng chọn sai gói cước gây lãng phí hoặc mạng bị chậm không phục vụ công việc và cuộc sống hiệu quả. Điều này xuất phát từ nguyên nhân chưa xác định rõ nhu cầu đã đăng ký gói cước theo cảm tính.

lắp đặt wifi viettel
Sai lầm khi lắp đặt wifi

Đối với gói cước internet hộ gia đình gồm 6 gói từ 15MB đến 60MB, mức giá cũng chênh lệch khá lớn. Trong khi gói thấp nhất chỉ phải tra 165.000 VNĐ/ tháng thì gói lớn nhất lên đến 880.000 VNĐ/ tháng. Gói cước dành cho doanh nghiệp từ 50Mbps (giá 660.000 VNĐ/ tháng) đến 100Mbps+ (6.600.000VNĐ/ tháng). Vấn đề xác định gói cước lắp đặt wifi viettel ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động nên mỗi người cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

  1. Chọn sai đơn vị lắp đặt

Trong hệ thống nhà mạng, phần lớn các đơn vị đều có sự khác biệt trong cách chăm sóc khách hàng. Do đó, nếu không chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ gặp trường hợp nhân viên không nhiệt huyết, tận tâm, hỏng hóc không hỗ trợ kịp thời làm cản trở, chậm tiến độ và mất niềm tin của người dân. Tạo ra suy nghĩ không tốt về thương hiệu. Đây hoàn toàn đi ngược lại với mục tiêu mà Viettel đang hướng tới, mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  1. Mua thiết bị modem không phù hợp

Hầu hết mọi người chỉ mua modem wifi để kết nối cho laptop, điện thoại, máy tính bảng tới internet mà không biết rất nhiều thiết bị khác cũng cần internet. Chẳng hạn như internet tivi, máy ảnh KTS, server lưu trữ mạng gia đình,… phát sinh chi phí thay đổi thiết bị hỗ trợ.

  1. Chọn sai vị trí đặt router

Dù mua router mạnh nhưng bạn lại cảm thấy độ phủ sóng yếu thì có lẽ do đặt vị trí không đúng. Bởi lẽ, sóng wifi không thể đâm xuyên qua tường hoặc những tấm kim loại.

Nhà sản xuất khuyến cáo đặt router ở những nơi thoáng, không bị cản và càng gần trung tâm ngôi nhà càng tốt. Đặt anten có độ lợi 5dBi hoặc cao hơn để cải thiện vùng phủ. Nhà quá rộng thì hãy sử dụng thêm chức năng WDS để các router trong nhà tự chia sẻ kết nối.

Tại sao nên chọn lắp đặt tại Viettel Cần Thơ?

Viettel Cần Thơ là đơn vị uy tín trong lắp đặt wifi viettel bởi:

lắp đặt wifi viettel
Lắp đặt wifi uy tín tại viettel Cần Thơ
  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến.
  • Sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc khi nhận được yêu cầu. Hỗ trợ và phục vụ tận nơi, khắc phục sự cố kịp thời.
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá gói cước, quà tặng tri ân,….

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có mong muốn lắp đặt wifi viettel.

Đường dây nóng 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86,

địa chỉ 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ..