Có nên lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ không?

0
574

Hiện nay, thị trường viễn thông Việt Nam đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về dịch vụ lắp mạng wifi. Chính vì thế, có nên lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ không trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu mà không ít người dùng muốn tìm kiếm câu trả lời.

Wifi được biết đến là một dạng sóng vô tuyến được phát qua không gian với tần số hoạt động 2.4 GHz hay 5 GHz. Sóng wifi đảm nhiệm công việc truyền, nhận tín hiệu internet từ thiết bị chức năng phát sóng như modem, router đến thiết bị thu sóng là máy tính hay điện thoại…

lắp đặt wifi Viettel cần thơ
Lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ có nên hay không được nhiều người dùng tìm kiếm câu trả lời

So với công nghệ mạng dây truyền thống, lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Người dùng đăng ký lắp đặt sử dụng sẽ có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm thú vị trong quá trình tiếp cận thế giới công nghệ số. Tuy nhiên, nếu bạn còn băn khoăn nên hay không đăng ký wifi Viettel nhất định đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được bật mí ngay sau đây nhé!

Thương hiệu internet wifi Viettel dẫn đầu thị trường

Viettel là đơn vị viễn thông chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Vị trí dẫn đầu này không thể bỏ qua việc ứng dụng công nghệ internet wifi hiện đại nhất thế giới. Dịch vụ được triển khai đa tiện ích nên xu hướng lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ đã gia tăng nhanh chóng.

Sóng wifi Viettel mạnh mẽ, ổn định

Nhà mạng Viettel đã rất chú trọng vào việc đầu tư hạ tầng kỹ thuật, vì thế chất lượng sóng wifi luôn mạnh mẽ, ổn định. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không lo bị gián đoạn trong mọi trường hợp. Với mạng lưới phủ sóng rộng khắp, wifi Viettel đã len lỏi đến mọi nơi, giúp người dùng thuận tiện truy cập internet hơn bao giờ hết.

Lắp đặt wifi cáp quang Viettel sở hữu đường truyền sóng cực mạnh và ổn định
Lắp đặt wifi cáp quang Viettel sở hữu đường truyền sóng cực mạnh và ổn định

Lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ cảm nhận sự khác biệt về tốc độ đỉnh cao

Lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ truyến tín hiệu bằng ánh sáng, ứng dụng công nghệ cáp quang GPON tiên tiến nhất thế giới. Do đó, tốc độ truyền nhận dữ liệu nhanh hơn gấp hàng chục lần khi tín hiệu truyền bằng điện. Ngoài tốc độ đỉnh cao, sự khác biệt còn nằm ở việc sóng wifi không bị ảnh hưởng do xung điện, tác động thời tiết, địa hình. Nhờ vậy mà tình trạng suy hao tín hiệu được giảm thiểu đáng kể.

Các gói cước lắp đặt wifi của Viettel giá rẻ, nhiều ưu đãi

Các gói cước lắp đặt wifi của Viettel giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhà mạng đã nghiên cứu, cho ra đời nhiều gói cước giá thành hợp lý, tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu từ các đối tượng người dùng. Đặc biệt, một số ưu đãi Viettel thường xuyên triển khai như:

+ Miễn phí phí lắp đặt 100%.

+ Trang bị modem phát wifi 4 cổng sóng khỏ.

+ Giảm giá cước khi khách hàng thanh toán trả trước từ 6 tháng hoặc tặng thêm thời gian sử dụng.

Để có thể đem đến chi phí dịch vụ tốt nhất, phù hợp số đông khách hàng, nhà mạng đã chú trọng nâng cấp đường truyền. Có khả năng tiết kiệm tối đa chi phí nguồn điện, vật tư, thời gian bảo trì hay nhân lực bảo dưỡng đường cáp, đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ theo đó bạn chắc chắn nhận được muôn vàn lợi ích so với đầu tư ban đầu.

Rất nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ
Rất nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ

Thủ tục đơn giản, quy trình lắp đặt nhanh chóng

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt internet wifi, chỉ cần liên hệ với nhà mạng Viettel để được hỗ trợ hoàn thiện hợp đồng với thủ tục:

+ CMND bản sao, không cần công chứng (có thể thay thế giấy tờ tùy thân khác giá trị tương đương) với khách hàng cá nhân, hộ gia đình.

+ Giấy phép hoạt động/Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao; chữ ký, con dấu của thủ trưởng đứng đầu đơn vị, bản sao CMND người trực tiếp đứng tên hợp đồng dịch vụ.

Chỉ cần chờ đợi trong thời gian ngắn, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa điểm của khách hàng để tiến hành khảo sát hạ tầng. Đảm bảo mọi yếu tố thuận lợi, lắp đặt wifi diễn ra nhanh chóng, sau khoảng 1-3 ngày là bạn đã có một đường truyền internet như ý để thỏa mãn mục đích.  Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng còn được nhà mạng đồng hành, hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng.

Như vậy, nên hay không đăng ký lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ hy vọng bạn đã có cho mình quyết định cuối cùng thật hoàn hảo.

Cáp quang Viettel Cần Thơ