Phí lắp đặt wifi tại huyện Phong Điền

0
402

Lắp đặt wifi tại huyện Phong Điền Cần Thơ có lẽ là câu hỏi được quý khách hàng hỏi nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ internet của viettel. Ngay sau đây chúng tôi sẽ đi trả lời giúp bạn phí lắp đặt wifi viettel tại huyện Phong Điền. Hãy cùng tìm hiểu bài viết để có được những thông tin hữu ích về quyền lợi của mình trong việc mỗi gói cước và lựa chọn được gói cước phù hợp khi lắp đặt wifi viettel.

Chi Phí Lắp đặt wifi tại huyện Phong Điền

lắp đặt wifi tại huyện Phong Điền
Phí lắp đặt mạng wifi viettel tại huyện Phong Điền

Quý khách hiện nay đang có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel tại huyện Phong Điền? Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi, để có thể nhận được những tư vấn về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thủ tục lắp đặt.

Phí lắp đặt wifi viettel tại huyện Phong Điền cực kì hấp dẫn cho những khách hàng hòa mạng mới. Cụ thể:

Quý khách được trang bị miễn phí modem wifi  4 cổng. Do vậy, quý khách hàng có thể truy cập được mạng internet ở bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Với đường truyền cáp quang có tốc độ cao giá chỉ từ 220.000đ/tháng, quý khách đã có cơ hội sở hữu ngay đường truyền băng thông 20Mbps.

lắp đặt wifi tại huyện Phong Điền
Giá lắp đặt combo truyền hình viettelvà internet.

Đồng thời khi lắp đặt wifi tại huyện Phong Điền  quý khách hàng còn được miễn phí lắp đặt và phí hoàn mạng nếu như khách hàng thanh toán trả trước. Nếu như trả sau thì đóng phí hòa mạng là 350.000đ. Nếu như đóng trước 6 tháng sẽ được tặng ngay 1 tháng, đóng trước 12 tháng quý khách sẽ được tặng 2 tháng, đóng trước 18 tháng sẽ được tặng 3 tháng.

Hấp dẫn hơn nữa khi đăng ký lắp đặt internet viettel tại huyện Phong Điền, đó là nếu như khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình của viettel thì quý khách hàng sẽ được tặng ngay một thiết bị đầu thu HD Box. Đặc biệt, với những khách hàng đăng kí combo truyền hình viettel và cáp quang viettel, giá cước chỉ từ 260.000đ.

Liên tục trong 24 sử dụng tháng các gói cước đều được áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá. Sau khoảng thời gian đó, giá niêm yết của tập đoàn các gói cước lại được áp dụng.

Cách đăng ký lắp đặt internet viettel tại huyện Phong Điền

lắp đặt wifi tại huyện Phong Điền
Cách đăng ký lắp đặt wifi viettel

Sau khi đã tham khảo phí lắp đặt wifi tại huyện Phong Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài của chúng tôi để cung cấp thông tin cho việc lắp đặt. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin xong sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát xem khu vực đó của khách hạ tầng cáp quang hay không.

Sau khoảng từ 2-4 giờ nhân viên sẽ đưa ra kết quả và gọi điện thông báo cho khách hàng. Nếu như địa chỉ lắp đặt có hạ tầng, nhân viên tư vấn cho khách và làm hợp đồng tại nhà. Nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện lắp đặt và nghiệm thu sau 1 – 3 ngày.

Yêu cầu về thủ tục khi lắp đặt wifi viettel: đối với những khách hàng cá nhân hay hộ gia đình thì chỉ yêu cầu cung cấp một bản phô tô CMTND không cần có dấu công chứng. Còn đối với nhóm khách hàng tổ chức hay khách hàng là doanh nghiệp thì cần cung cấp thêm cho phía đơn vị lắp đặt một bản giấy phép kinh doanh có chữ kí và dấu của người đại diện.

Những  thông tin trên có lẽ đã góp phần nào đó giúp cho quý khách hàng trả lời được những thắc mắc về phí đăng ký wifi tại huyện Phong Điền.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86

Viettel Cần Thơ