Những chương trình khuyến mãi lắp đặt internet viettel tại quận Ô Môn

0
470
Tận hưởng internet thoải mái với chi phí lắp đặt tiết kiệm
Tận hưởng internet thoải mái với chi phí lắp đặt tiết kiệm

Khuyến mãi lắp đặt internet Viettel tại Quận Ô Môn cực kỳ hấp dẫn nên nếu bạn bỏ lỡ sẽ rất đáng tiếc. Nếu đang có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang cho mình hãy nhanh tay nắm bắt thông tin dưới đây. Cơ hội ngàn vàng tiết kiệm chi phí lắp đặt đang chờ bạn tận hưởng.

Khuyến mãi lắp đặt internet Viettel cực hấp dẫn
Khuyến mãi lắp đặt internet Viettel cực hấp dẫn

Những chương trình khuyến mãi lắp đặt internet viettel tại quận Ô Môn

Quận Ô Môn là một quận thuộc Cần Thơ với dân số khá đông và người dùng internet khá nhiều. Nhu cầu lắp đặt internet Viettel tại đây cũng ngày càng cao, tăng theo nhu cầu cuộc sống.

Cuộc sống hiện đại không thể thiếu wifi, internet và nếu một ngày bạn không online bạn sẽ mất đi rất nhiều thông tin bổ ích. Đặc biệt là với những doanh  nghiệp, người đi làm, sinh viên, nhân viên văn phòng, các hộ gia đình… Ai cũng cần phải có internet để phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí của mình.

Nhằm khuyến khích người dân tại quận Ô Môn Cần Thơ có thể lắp đặt internet Viettel nhiều hơn và nhanh hơn. Những chương trình khuyến mãi lắp đặt internet Viettel đã được triển khai. Gồm các chương trình sau:

1/ Miễn phí lắp đặt wifi

Lắp đặt wifi cho một nhà dân, doanh nghiệp tại quận Ô Môn thường phải trả phí cho nhân viên lắp đặt. Tuy nhiên, khuyến mãi của Viettel đã giúp bạn được miễn phí khoản tiền này. Chỉ cần liên hệ lắp đặt internet cáp quang Viettel ngay hôm nay bạn sẽ được miễn phí lắp đặt wifi.

2/ Tặng thêm từ 2 đến 6 tháng sử dụng khi đóng cước trước

Khuyến mãi tặng thêm cước phí sử dụng từ 2 đến 6 tháng là khuyến mãi hấp dẫn nhất mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua. Bạn sẽ được tiết kiệm rất  nhiều chi phí cho mình khi đóng cước trước.

Cụ thể:

  • Tặng thêm 2 tháng sử dụng khi đóng cước trước 6 tháng
  • Tặng thêm 4 tháng sử dụng khi đóng cước trước 12 tháng
  • Tặng thêm 6 tháng sử dụng khi đóng cước trước 24 tháng
chương trình khuyến mãi lắp đặt internet Viettel
Tận hưởng internet thoải mái với chi phí lắp đặt tiết kiệm

Dùng được nhiều tháng hơn mà cước đóng lại ít hơn nên không có lý do gì để bạn không tham gia chương trình này cả.

Cả 2 chương trình khuyến mãi lắp đặt internet Viettel quận Ô Môn trên : miễn phí lắp đặt wifi và tặng thêm tháng sử dụng đều được triển khai song song. Khi bạn liên hệ lắp đặt sẽ được nhận cùng lúc cả 2 ưu đãi này nhé.

Ngoài ưu đãi trên, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như hỗ trợ đăng ký làm hợp đồng tại nhà, tặng IP miễn phí… Bạn có thể liên hệ nhân viên chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của Viettel Cần Thơ theo số điện thoại  0962 39 00 68 – 0292 248 86 86 để lắp đặt ngay hôm nay nhé!

Chương trình khuyến mãi lắp đặt internet Viettel Quận Ô Môn hấp dẫn hãy liên hệ với Cáp quang Viettel Cần Thơ 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86. Chắc chắn bạn sẽ có được mạng cáp quang đúng ý muốn của mình và tiết kiệm được thêm nhiều chi phí của bản thân.