Lý do khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ không thành công

0
512

Đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ hiện nay được nhà mạng ứng dụng đường truyền cáp quang hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với cáp đồng truyền thống. Chính vì thế mà đông đảo khách hàng đã tin tưởng đăng ký sử dụng dịch này với mong muốn có những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên, trong một số trường có thể bạn sẽ nhận được thông báo không thể triển khai lắp đặt thành công mạng internet cáp quang Viettel. Vậy lý nào dẫn đến tình trạng này, hãy cùng đi tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây bạn nhé!

Đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ đem đến nhiều lợi ích

Cần Thơ được biết đến là một trong những nơi có nhiều khởi sắc liên quan đến tốc độ phát triển về cả kinh tế lẫn xã hội. Từ đây đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra đời, phát triển dịch vụ đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ. Bằng việc mở rộng hạ tầng theo công nghệ cáp quang truyền tín hiệu bằng ánh sáng hiện đại, nhà mạng Viettel khiến khách hàng hài lòng với hàng ngàn lợi ích.

Đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ
Đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ

 

+ Khả năng truyền tín hiệu của sợi quang mỏng cao hơn, cho phép cùng lúc nhiều kênh đi qua trên đường truyền.

+ Đảm bảo sự ổn định trước tác động của môi trường bên ngoài, ít bị suy hao tín hiệu ngay cả khi xảy ra sự cố.

+ Tính năng bảo mật thông tin hoàn hảo.

+ Giá thành hợp lý, đa dạng gói cước ưu đãi giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu sử dụng, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Yếu tố an toàn tính mạng cho người sử dụng rất tốt bởi sợi quang học không cho phép dòng điện chạy qua nên ít có nguy cơ cháy nổ.

+ Chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo, thời gian triển khai lắp đặt cáp quang Viettel Cần Thơ.

Nguyên nhân lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ không thành công

Bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi những ưu điểm vượt trội của mạng internet cáp quang do nhà mạng Viettel cung cấp và đăng ký sử dụng dịch vụ. Song thật bất ngờ, bạn lại nhận được câu trả lời không thể chấp nhận. Bạn lo lắng không biết chuyện gì đang diễn ra? Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểm xem nguyên nhân lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ vì sao không thành công.

Đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ
Đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ
  • Khoảng cách của khách hàng quá xa trạm kéo dây:

Thông thường, từ 1-2km tình từ địa điểm khách hàng đến trạm kéo dây sẽ được dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel Cần Thơ hỗ trợ. Khi khoảng cách quá xa, nhà mạng từ chối mong muốn của khách hàng. Tùy thuộc vị trí chính xác, Viettel nhanh chóng đề ra phương án phù hợp nhất thay thế cho yêu cầu bạn cần.

  • Nhà mạng đang triển khai hạ tầng:

Mặc dù mạng lưới phủ sóng của internet Viettel đã có mặt ở khắp mọi nơi, nhưng đôi khi tại một số khu vực nào đó thuộc khu vực Cần Thơ mới đang triển khai hạ tầng cũng chưa thể đáp ứng yêu cầu khách hàng. Tùy thuộc vào từng địa hình, tính chất cụ thể mà thời gian hoàn thành hạ tầng cáp quang tiêu tốn thời gian khác nhau.

Bạn thắc mắc thấy những người xung quanh mình vẫn sử dụng được internet trước đó thì họ đã đăng ký đường truyền cáp đồng Viettel, hoặc dịch vụ từ nhà mạng khác.

  • Khu vực đã hết hạ tầng:

Ngoài ra, nếu các trạm cáp quang Viettel cũ tại khu vực khách hàng đang sinh sống, làm việc đã hết toàn bộ cổng kết nối, dịch vụ internet sẽ chối từ việc nhập thêm khách hàng. Nếu không sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đến chất lượng mà khách hàng khác đang sử dụng đường truyền trước đó. Với các trạm cáp quang hết hạ tầng, nhà mạng tiến hành bổ sung sau khoảng từ 1-2 tháng và bạn có thể chờ đợi.

Đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ
Đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ

 

Như vậy, qua những thông tin hữu ích bài viết trên đây bật mí bạn đã biết được lý do vì sao lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ đăng ký không thành công. Để chắc chắn kiếm tìm được giải pháp phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng internet cáp quang Viettel công nghệ hiện đại, bạn hãy liên hệ đến nhà mạng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiến hành khảo sát khu vực và đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất cho khách hàng.