Thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel khi chuyển nhà tại Cần Thơ

0
633
Chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel khi chuyển nhà
Chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel khi chuyển nhà

Chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel khi chuyển nhà

Chắc chắn nhiều người sẽ lo lắng về vấn đề. Tuy nhiên hãy đừng quá lo lắng về thủ tục của việc di dời đường truyền internet cáp quang viettel cần thơ trong trường hợp này, bởi viettel sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng để có thể thực hiện các thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel khi chuyển nhà một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

"<yoastmark

Thủ tục thay đổi địa chỉ lắp đặt internet viettel sẽ phân ra 2 trường hợp: trường hợp thứ nhất là quý khách hàng chuyển nhà khi vẫn đang còn hạn hợp đồng với internet viettel, trường hợp thứ 2 đó là quý khách hàng đã hết thời gian cam kết hợp đồng với internet viettel. Hãy cùng tìm hiểu từng trường hợp để xem quý khách hàng cần phải thao tác những gì.

Trường hợp 1: Quý khách còn hạn hợp đồng với internet Viettel

Những quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ internet Viettel khoảng thời gian dưới 2 năm, khách hàng chuyển địa điểm lắp đặt internet khi chuyển nhà thì sẽ làm những việc như:

  1. Quý khách hàng vui lòng liên hệ vào số điện thoại của tổng đài chuyển đổi vị trí lắp đặt của mạng Viettel là 18008119, khảo sát về khả năng có thể cung cấp lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel cần thơ – internet ở nơi ở mới. Khách hàng cũng có thể đăng ký qua trang online.
  2. Thành viên chính chủ của hợp đồng sẽ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như giấy Chứng minh nhân dân, cùng với đó là bản hợp đồng Internet mà đã ký kết với Viettel trước đó.
  3. Sau đó khách hàng vui lòng tới cửa hàng Viettel để tiến hành làm các thủ tục cho việc chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel.
  4. Khoảng thời gian từ 2 đến 4 ngày sau khi hoàn tất thủ tục, các nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ tới địa chỉ mới của khách hàng để lắp đặt lại internet Viettel, để quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ.
  5. Trường hợp hợp đồng internet bị mất hoặc là bị thất lạc không thể tìm thấy được hai quý khách hàng bị thất lạc. Hãy đừng lo lắng gì cả, vấn đề này có thể hoàn toàn giải quyết được một cách dễ dàng. Quý khách hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp Viettel, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí.
  6. Một lưu ý dành cho khách hàng chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel khi chuyển nhà, đó là bạn sẽ không được hưởng những chương trình khuyến mãi cũ khi chuyển đổi, nếu như đứng tên của người khác hoặc là chuyển đổi chủ quyền cho khách hàng mới.

"<yoastmark

Trường hợp 2: chuyển địa điểm sử dụng cáp quang viettel, nhưng đã hết thời gian cam kết của hợp đồng (2 năm trở lên):

Quý khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước cáp quang viettel ở như đia chỉ cũ. Sau đó tiến hành đăng ký gói internet Viettel Cần Thơ ở địa chỉ mới. Sở dĩ đưa ra lời khuyên cho khách hàng chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel khi chuyển nhà, trong trường hợp này như vậy bởi vì thường gói cước Viettel mới luôn có nhiều chương tình khuyến mãi hấp dẫn hơn những gói cũ. Vậy nên với những khách hàng đã hết hợp đồng thì nên áp dụng cách này để được hưởng ưu đãi giảm giá cước và tăng băng thông.

Hi vọng rằng những thông tin trên đã giúp ích cho những khách hàng đang có nhu cầu chuyển địa chỉ sử dụng dịch vụ cáp quang viettel khi chuyển nhà.

Nếu có thêm bất kì thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thêm về vấn đề này vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: Viettel Cần Thơ 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86