Những điểm cần lưu ý khi mua hộp đen ô tô viettel cần thơ

0
614

Hộp đèn ô tô đang dần trở thành thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hoạt động tham gia giao thông của các phương tiện. Hiện nay, nhà nước đã có quy định bắt buộc về những loại xe, dòng xe cần phải lắp đặt hộp đen. Thiết bị này đem lại rất nhiều tiện ích cũng như đảm bảo sự an toàn cho những người tham gia giao thông. Tuy nhiên cần lưu ý những điểm nào khi mua hộp đen ô tô Viettel Cần Thơ? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị hộp đen phải hợp chuẩn bộ giao thông vận tải

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp hộp đen cho xe ô tô nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng được bộ giao thông vận tải hợp chuẩn và được phép cung cấp sản phẩm của mình tại Việt Nam. Viettel là 1 trong số 53 doanh nghiệp đã được bộ giao thông vận tải hợp chuẩn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hộp đen viettel. Để đảm bảo, khi mua thiết bị bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cho bạn xem giấy chứng nhận hợp chuẩn của thiết bị. Thường bên bán sẽ đưa kèm cả tờ giấy hướng dẫn sử dụng cũng như tờ giấy ghi chi tiết các thông số của thiết bị.

Gía thành của hộp đen ô tô Viettel cần thơ

hộp đen ô tô viettel cần thơ
hộp đen ô tô viettel cần thơ

Mỗi nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá thành riêng cho sản phẩm hộp đen của mình. Cùng hộp đen ô tô viettel nhưng mỗi nhà phân phối khác nhau cũng sẽ có mức giá và chính sách khác nhau dành cho khách hàng. Hiện nay, giá của thiết bị giám sát hành trình hộp đen giao động từ 2 triệu đồng cho đến 5 triệu đồng. Khi khảo sát giá của hộp đen Viettel bạn nên chú ý đến cả những mục khác như giá đó đã bao gồm phí sử dụng software, firmware, và phí cước viễn thông chưa? Những phí này có thể chiếm đến 50% giá trị hợp đồng nên đừng vội vàng đánh giá mức phí đắt rẻ chỉ qua số tiền báo giá mà chưa hỏi kĩ. Ví dụ, bạn mua hộp đen trị giá 5 triệu nhưng đã bao gồm software, firmware, và phí cước viễn thông vậy chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với hộp đen 4 triệu nhưng chưa bao gồm dịch vụ nào đi kèm cả.

Yêu cầu lắp đặt thử hộp đen

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hộp đen ô tô Viettel Cần Thơ cho nhiều xe của mình (thường các doanh nghiệp vận tải sẽ lắp đặt nhiều) vậy hãy lắp đặt thử cho 1 xe trước tiên. Việc lắp đặt thử 1 xe cho bạn cơ hội trải nghiệm thử 1 tháng sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng của camera hành trình đó ra sao trước khi lắp đặt toàn bộ. Nếu bạn hỏi bên cung cấp hộp đen, họ đưa ra mức giá hấp dẫn nhưng yêu cầu lắp đặt toàn bộ ngay và từ chối lắp đặt thử trước 1 xe hãy cân nhắc và xem xét liệu sản phẩm đó có an toàn, bên cung cấp đó có uy tín hay không.

Hộp đen Viettel

Phần mềm quản lý

Mỗi hộp đen sẽ có phần mềm quản lý riêng, nhà cung cấp sẽ phải đưa ra phần mềm quản lý đó cho bạn đánh giá. Hãy xem thử phần mềm quản lý của thiết bị hộp đen liệu có dễ sử dụng đối với bạn hay không. Bởi mọi hoạt động của hộp đen đều được quản lý qua phần mềm. Bên cung cấp hộp đen sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn cách sử dụng ngay khi lắp đặt. Với những phần mềm quản lý hộp đen ô tô Viettel Cần Thơ đơn giản bạn có thể sử dụng ngay lần đầu tiên không mấy khó khăn.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Hỏi kỹ bên cung cấp về chế độ bảo hành của thiết bị. Nhà sản xuất có thời gian bảo hành cho hộp đen lên tới 1 năm, nhưng nếu đó là hộp đen nhập từ trung quốc giả Viettel sẽ không có chế độ bảo hành hấp dẫn đến vậy. Không 1 sản phẩm thiết bị điện tử nào không được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian hợp lý cả. Càng những sản phẩm chất lượng càng có thời hạn bảo hành lâu bởi họ tự tin vào chất lượng sản phẩm của họ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn biết cách chọn hộp đen ô tô Viettel Cần Thơ tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Viettel Cần Thơ