Hóa đơn điện tử Viettel Cần Thơ Khuyến mãi 2020

0
464
hoa don dien tu viettel can tho
hóa đơn điện tử viettel cần thơ

Chương trình mới áp dụng cho quý khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Hóa đơn điện tử Viettel Cần Thơ với gói Khuyến mãi năm 2020.

Viettel Cần Thơ xin kính chào quý doanh nghiệp, lời nói đầu tiên Viettel Cần Thơ xin được chúc quý Doanh nghiệp một năm mới làm ăn thuận buồm xuôi gió, vạn sự cát tường.

Kính thưa quý Doanh nghiệp, việc sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử trong việc thông báo phát hành và tạo lập hóa đơn ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hóa đơn điện tử là dịch vụ được hình thành tất yếu trong giao dịch điện tử nhằm làm cho các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc hợp tác trao đổi và mua bán các sản phẩm dịch vụ. Hóa đơn điện tử của Viettel được xây dựng dựa trên các văn bản quy định về hóa đơn điện tử của chính phủ, hoàn toàn tuân thủ theo quy định của Pháp luật cụ thể như: Nghị định 51/2010/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, Thông tư 37/2017/TT-BTC, Nghị định 119/2018/NĐ-CP.

Viettel là một Tập đoàn lớn có kinh nghiêm triển khai dịch vụ Hóa đơn điện tử với hàng nghìn Doanh nghiệp trên cả nước về dịch vụ Hóa đơn điện tử có tính an toàn, minh bạch, tính bảo mật tuyệt đối. Khách hàng có các tùy chọn có thể triển khai trên hạ tầng cơ sở của Khách hàng hoặc triển khai trên hệ thống hóa đơn điện tử của Viettel.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ cũng như biết thêm về thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi điện theo số hotlinet:

MR CHẾ THANH NHÀN – 0965 664 977 – 0979 960 857.

VIETTEL CẦN THƠ

Số 210 Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Viettel Cần Thơ xin trân trọng kính chào!