Lắp đặt Internet Wifi Viettel Cần Thơ

0
508
lắp đặt internet wifi viettel cần thơ
lắp đặt internet wifi viettel cần thơ

Lắp đặt Internet Wifi Viettel Cần Thơ  – Viettel Cần Thơ – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân Đội.

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, việc sử dụng smartphone ngày càng trở nên tất yếu trong việc truyền tải dữ liệu và làm bạn gắn bó mật thiết hơn với hệ thống thông tin xã hội. Một đường truyền mạng ổn định với tín hiệu wifi mạnh sẽ giúp bạn hài long trong việc truy cập những ứng dụng trên điện thoại, trên máy tính và trên tất cả các thiết bị thông minh khác…

Viettel Cần Thơ chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển hệ thống để có thể mạng lại tính trãi nghiệm cao nhất trong công nghệ internet với người tiêu dùng. Chính vì việc không ngừng nỗ lực mà chúng tôi đã và đang là tập đoàn cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và đang vươn lên tầm thế giới. Internet wifi Viettel nói chung và tại Cần Thơ nói riêng sẽ thật sự là dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng đăng ký lắp đặt. Còn chần chờ gì nữa khi dịch vụ Internet của những nhà mạng khác chập chờn tín hiệu wifi và mạng lan không ổn định, chuyển sang mạng Viettel ngay và hoàn toàn miễn phí với gói cước cực kỳ ưu đãi nhé!

THÔNG TIN GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VIETTEL:

  1. Gói lắp đặt internet viettel 30 Mbps cước tháng là 165.000/tháng (đã có VAT)
  2. Gói lắp đặt internet viettel 40 Mbps cước tháng là 180.000/tháng (đã có VAT)
  3. Gói lắp đặt internet viettel 50 Mbps cước tháng là 210.000/tháng (đã có VAT)
  4. Gói lắp đặt internet viettel 70 Mbps cước tháng là 260.000/tháng (đã có VAT)
  5. Gói lắp đặt internet viettel 150 Mbps cước tháng là 400.000/tháng (đã có VAT)

Để đăng ký lắp đặt internet Viettel và hoàn toàn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:

cáp quang viettel cái răngHOTLINE: 09 65 66 49 77 – cáp quang viettel cái răng0365 57 3579

Nhân viên hỗ trợ tư vấn chọn gói cước và ký hợp đồng tân nơi.

Đối với Khách hàng là hộ Kinh doanh cá thể, Hợp tác xã, Doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể và các Khách hàng tổ chức khi có nhu cầu Lắp đặt Internet Wifi Viettel Cần Thơ vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhân viên khảo sát và tư vấn vị trí đặt thiết bị modem, đi dây quang âm tường miễn phí hỗ trợ đi modem phụ nhằm kích sóng wifi tại những nơi có tín hiệu wifi yếu, mạng Lan nội bộ doanh nghiệp, đi Access Point điểm truy cập đa thiết bị, mạng internet leased line Internet, metrowan, officewan, kênh truyền, kênh trắng…Cam kết băng thông quốc tế tối thiểu và băng thông trong nước tối đa hỗ trợ đặt cáp ngầm tại các công trình xây dựng…

Một số thông tin thêm đối với khách hàng doanh nghiệp đang cần hệ thống bảo mật cao chúng tôi có chuyên viên kỹ thuật khảo sát điểm đầu cuối cho phép triển khai hạ tầng quốc tế nhằm mang lại tính bảo mật tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng kênh truyền riêng biệt của Viettel cung cấp.

Viettel Cần Thơ – Chi Nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quận Đội Viettel nơi đặc niềm tin trọn vẹn cho những công trình mạng! Viettel Cần Thơ hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Khi có sự cố Internet Cáp quang Viettel quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài báo hỏng các dịch vụ cố định băng rộng theo số 18008119. Xin chân thành cảm ơn quý Khách!