Lắp đặt Internet cáp quang viettel Cần thơ gói cước Doanh nghiệp

0
590
cáp quang viettel cần thơ lắp mạng viettel cần thơ

Nhu cầu tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 là một đường truyền Internet cáp quang hoặc một thiết bị có kết nối Internet để kết nối với thế giới bên ngoài. Vì vậy, việc lắp đặt một mạng internet cáp quang Doanh nghiệp hoạt động tốt phải được xây dựng thật chuẩn để tránh những rủi ro trong việc trao đổi thông tin với các đối tác. Khuyến cáo của chúng tôi là các bạn nên Lắp đặt Internet cáp quang viettel Cần thơ gói cước Doanh nghiệp với khá nhiều điểm mạnh. Và chúng tôi, Viettel Cần Thơ xin được chia sẽ kinh nghiệm và các thông tin mà doanh nghiệp cần biết về các tiêu chí khi khảo sát dịch vụ của nhà cung cấp có đáp ứng tốt nhu cầu tại doanh nghiệp mình không là một điều quan trọng, trong đó chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để các doanh nghiệp tham khảo trước khi quyết định chọn nhà mạng để lắp đặt internet cáp quang cụ thể như sau:

  1. Nhà cung cấp nào đảm bảo băng thông cam kết
  2. Router mà nhà mạng cung cấp.
  3. Wifi tại cơ quan/Doanh nghiệp
  4. Tốc độ wifi do router nhà mạng cung cấp
  5. Băng tần wifi….
  6. Điểm manh gì khi Lắp đặt Internet cáp quang viettel Cần thơ gói cước Doanh nghiệp

Về nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Cần Thơ: Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp lắp đặt internet cáp quang tại cần thơ trong đó phải kể đến các nhà cung cấp lớn đang được người tiêu dùng bình chọn về chất lượng mạng như Viettel, VNPT, FPT… Nhìn chung các nhà cung cấp đều tương đối ổn trong tín hiệu đường truyền nhưng  và chăm sóc khách hàng tương đối chậm. Nhưng trong thời gian gần đây, việc chăm sóc khách hàng hầu như được nhà mạng đặc biệt quan tâm phải kể đến sự nỗ lực không ngừng của nhà mạng Viettel. Họ xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dành riêng cho việc báo hỏng các dịch vụ có dây Internet. Bên cạnh đó các doanh nghiệp nên xem việc lắp đặt dự phòng hai đường truyền Internet khác nhau tại doanh nghiệp là điều cần thiết. Lý do đơn giản là chu kỳ đứt cáp quang ở Việt Nam vào mức khoản 4 -5 lần /năm. Vì vậy khi nhà mạng này bị sự cố thì đường truyền của nhà mạng còn lại sẽ đảm bảo việc truy cập cũng như giải quyết công việc kịp thời tránh gây ra những hậu quả không mong muốn. Ngoài ra chúng ta còn có thể gộp băng thông lại với nhau. Ví dụ mỗi nhà mạng cung cấp một đường truyền Internet cáp quang gói 50 Mbps thì hai đường của hai nhà mạng này sẽ được Modem tại Doanh nghiệp tạo ra một đường với tốc độ 100 Mbps. Lựa chọn ít nhất một nhà cung cấp lớn uy tín như Viettel, VNPT.

Sau khi đã tham khảo uy tín và tốc độ băng thông đảm bảo của các nhà mạng thì việc còn lại là chọn gói cước phù hợp để giảm chi phí cho Doanh nghiệp.

Hơn thế nữa bạn cần xem xét đến router mà nhà mạng triển khai cho bạn, tầm quan trọng của router là không thể không kể đến trong một đường truyền internet cáp quang, thiết bị này nhận dữ liệu internet từ một modem và mỗi router sẽ chỉ có một địa chỉ ip công khai duy nhất, thiết bị này có nhiệm vụ định tuyến lưu lượng truy cập của các thiết bị khác trong mạng. Việc một router có khả năng đáp ứng nhu cầu tại Doanh nghiệp là việc rất quan trọng ảnh hưởng đến việc truy cập từ các thiết bị đến mạng internet. Mỗi nhà cung cấp lắp đặt internet cáp quang sẽ sử dụng một router khác nhau, bạn cân hỏi nhà mạng thông số kỹ thuật cũng như các cam kết trước khi ký kết và lắp đặt.

Về wifi, một thiết bị lấy tín hiệu nguồn mạng internet thông qua một kết nối hữu tuyến sau đó chuyển tiếp thành sóng vô tuyến và gửi đến các thiết bị truy cập mạng. Modem do nhà mạng cung cấp thông thường đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu wifi, nhưng bạn cũng cần nên xem xét khoản cách từ thiết bị đến nơi truy cập và cân nhắc nếu xa quá thì bạn nên triển khai thêm modem phụ dùng để phát tín hiệu wifi. Trên đây là kinh nghiệm mà các Doanh nghiệp nên biết trước khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang tại cần thơ.

Riêng về chúng tôi, nhà cung cấp, lắp đặt internet cáp quang viettel cần thơ cam kết hỗ trợ tư vấn gói cước doanh nghiệp cho khách hàng về tất cả các yếu tố liên quan đến việc truy cập wifi tại Tổ chức và Cơ quan hoặc cá nhân gia đình bạn.

Mọi chi tiết về đăng ký lắp đặt internet cáp quang viettel cần thơ quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr Chế Nhàn – 0979 960 857 – 0965 664 977

Viettel Cần ThơChi Nhánh Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội.

Xin cảm ơn