Hướng dẫn chuyển địa chỉ lắp đặt internet viettel cần thơ

0
614
lắp đặt internet viettel cần thơ

Hướng dẫn liên hệ chuyển địa chỉ lắp đặt internet viettel cần thơ

Thông thường, khi Doanh nghiệp hoặc cơ quan/tổ chức hay gia đình của bạn chuyển sang một địa chỉ khác đồng nghĩa với việc đáp ứng wifi tại nơi chỗ ở mới cũng được triển khai đồng thời để tránh ảnh hưởng đến công việc của Tổ chức, sẽ có nhiều cách để các bạn sử dụng internet ở chỗ ở mới hoặc là các bạn đăng ký lắp đặt mới một đường truyền internet cáp quang viettel hoàn toàn mới hoặc là đơn giản nhất các bạn có thể chuyển địa chỉ lắp đặt cũng như modem wifi tại nơi đang ở về nơi mới và việc làm. Hãy yên tâm nhé vì viettel sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng để thực hiện các thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel khi chuyển địa chỉ nhà một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Qúy khách hàng hãy xem xét thời hạn hợp đồng để thông báo với viettel Thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt internet viettel vì thời hạn hợp đồng sẽ phân ra 2 trường hợp: trường hợp một là quý khách hàng mới lắp đặt internet gần đây hợp đồng sử dụng dịch vụ vẫn còn trong thời gian cam kết sử dụng nghĩa là còn nằm trong thời hạn là 24 tháng. Và trường hợp thứ hai là quý khách hàng đã hết thời gian cam kết sử dụng dịch vụ nghĩa là quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ internet của viettel trên 24 tháng. Hãy xem đường truyền internet của bạn nằm trong trường hợp nào để cung cấp thông tin cho viettel chúng tôi nhé:

Trường hợp 1: chuyển địa chỉ lắp đặt internet Viettel Cần thơ khi sử dụng dịch vụ chưa tới 24 tháng.

Nếu hợp đồng các bạn đang sử dụng dịch vụ dưới 24 tháng các bạn cân liên hệ tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Viettel theo đầu số: 18008119(miễn phí cước cuộc gọi) để cung cấp thông tin nơi bạn sẽ chuyển đến, nhân viên viettel cần thơ sẽ thực hiện khảo sát vị trí mới xem viettel có thể đáp ứng hạ tầng tại đó có thể lắp đặt internet của viettel hay không, nếu hạ tầng viettel đáp ứng được, Qúy khách mang theo CMND chính chủ và hợp đồng lắp đặt internet viettel cũ ra cửa hàng viettel gần nhất để làm thủ tục chuyển địa chỉ lắp đặt. sau khi ký xong thủ tục chuyển địa chỉ lắp đặt thời gian chậm nhất trong vòng 48h sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi ở mới của quý khách để kéo đường cáp internet viettel và sử dụng lại thiết bị mà viettel đã trang bị trước đó cho quý khách để quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Nếu hợp đồng lắp đặt Internet viettel cũ bị mất hoặc bị thất lạc. Đừng lo lắng, vấn đề này có thể dễ dàng được giải quyết hoàn toàn. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp cáp quang Viettel cần thơ ngay lập tức và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.

Đối với các trường hợp khách hàng chuyển sang vị trí mới lắp đặt Internet của Viettel, nếu bạn đổi tên người khác hoặc thay đổi quyền sở hữu, bạn sẽ không có quyền hưởng thụ các chương trình khuyến mãi cũ tại thời điểm chuyển đổi. Đối với khách hàng mới.

Trường hợp 2: Thay đổi vị trí lắp đặt Internet khi chuyển nhà cho người dùng Internet Viettel khác, nhưng thời gian đã hết hạn hợp đồng (2 năm trở lên):

Khách hàng có thể hủy dịch vụ tại địa chỉ cũ. Sau đó đăng ký lắp đặt Gói Internet Viettel tại địa chỉ mới. Khách hàng nên đăng ký lắp đặt một đường truyền mới tại vị trí mới hơn là chuyển địa chỉ lắp đặt, trong trường hợp đó, gói cước mới của Viettel cung cấp luôn hấp dẫn hơn so với gói cước cũ. Do đó, đối với những khách hàng đã sử dụng hết hợp đồng, nên sử dụng phương pháp này để được giảm giá và tăng băng thông.

Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp ít cho những khách hàng cần thay đổi vị trí lắp đặt Internet tại Cần Thơ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thêm với các câu hỏi  khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0962 39 00 68 – 0292 248 86 86