Thiết bị định vị và chống trộm xe máy Viettel

0
846

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ và CHỐNG TRỘM XE MÁY SMARTMOTO CỦA VIETTEL là giải pháp chống trộm, định vị xe máy và giám sát hành trình xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại, điều khiển từ xa với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM, điểm sửa xe.

Cụ thể, khi xe bị tác động trái phép, thiết bị Smart Motor sẽ hú còn báo động, đồng thời báo cho chủ xe bằng cách gửi tin nhắn tới số điện thoại chủ xe.

Đặc biệt là kẻ gian không thể nổ máy xe chạy đi được. Ngoài tính năng chống trộm thiết bị này còn giúp chủ xe dễ dàng tìm ra chiếc xe của mình trong bãi đỗ xe, định vị – giám sát hành trình di chuyển của xe, cảnh báo tốc độ, tìm cây xăng…

Tính năng chống trộm thông minh chính là ưu điểm lớn nhất của Smart Motor Viettel so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ngay khi bạn khởi động chế độ chống trộm, bất kỳ hành động xâm hại nào đến chiếc xe của bạn cũng sẽ được cảnh bảo bằng gọi điện, tin nhắn. Đồng thời, dù kẻ gian có mở được khóa xe nhưng cũng sẽ không thể nào nổ máy được.

Đôi lúc, bạn có thể quên mở chế độ khóa, nhưng điều đó cũng không thể làm chiếc xe của bạn thiếu đi sự an toàn. Chỉ bằng một cuộc gọi điện, chiếc xe sẽ bị tắt máy. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng tìm được vị trí của xe để phối hợp bắt trộm.

BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT BỊ:

Tên thiết bị

Giá (VNĐ)

Ghi chú

W1

1.355.000

Bảo hảnh 1 năm

Phí hòa mạng

50.000

Phí năm đầu

150.000

Tổng (Đã có VAT)

1.555.000 Đồng

 

HOTLINE: 0965 664 977 – 0962 39 00 68

Phòng KHDN&CP – Viettel Cần Thơ

Xin cảm ơn quý khách!