Đăng ký chữ ký số viettel Cần Thơ Chiết khấu cao

0
475
đăng ký chữ ký số viettel cần thơ
chữ ký số viettel

Đăng ký chữ ký số Cần Thơ cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất, bảo mật nhất tại Cần Thơ

Hiện nay, Trên địa bàn thành phố Cần Thơ, tất cả các giao dịch nộp tờ khai thuế, nộp tiền thuế, nộp tờ khai bảo hiểm xã hội và đặc biệt các tờ khai hải quan đều thông qua cổng thông tin điện tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế tại các Tổ chức và Các đơn vị có kê khai và nộp tờ khai. Viettel Cần Thơ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chữ ký số viettel cần thơ hay còn gọi tên khác là dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử. Để các giao dịch điện tử diễn ra nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiện lợi, Viettel Cần Thơ cung cấp đến quý khách hàng chữ ký số được mã hóa nhị phân lên đến 1024 bit bảo mật tối đa cho quý khách hàng và thực hiện giao dịch hiệu quả nhất.

Dịch vụ chữ ký số bảo mật Viettel

Hiểu thế nào về chữ ký số Viettel Cần Thơ?

Giao dịch nhanh và an toàn hơn với dịch vụ chữ ký số

Chữ ký số hay còn gọi là chữ ký điện tử hay Chứng thư số là một dạng chữ ký được mã hóa và có giá trị thẩm định chữ ký thực và dữ liệu điện tử đi kèm nhằm xác định chủ sở hữu của dữ liệu đó.

Chữ ký số Viettel Cần Thơ được cấu thành bởi 2 cặp khóa : 1 khóa Public (là khóa công khai) và 1 khóa Private (là khóa bảo mật). Khóa công khai dùng để thẩm định chữ ký thực của chủ sở hữu đã đăng ký qua khóa bảo mật trước đó. Khóa bảo mật có tác dụng thiết lập chữ ký số.

chữ ký số Viettel Cần Thơ vào mục đích gì?

Khi khách hàng đăng ký sử dụng chữ ký số viettel cần thơ, trong khi thực hiện các giao dịch điện tử việc xác thực danh tính và bảo mật thông tin truyền đi là gần như tuyệt đối, do cặp khóa bảo mật gắn với định danh chủ sở hữu là duy nhất. Tất cả các dữ liệu đều được mã hóa với khóa bí mật an toàn. Chủ sở hữu chữ ký số là người duy nhất biết được thông tin về chữ ký số của mình.

Đặc biệt, đối với chữ ký số viettel cần thơ khi khách hàng ký điện tử xong và gửi đi thì toàn bộ văn bản sẽ được bảo mật thông tin bằng cách mã hóa và ẩn đi hoàng toàn đối với bên thứ 3. Được nhà nước cho phép sử dụng để xác thực trong hầu hết các giao dịch công, gửi tờ khai thuế, gửi tờ khai bảo hiểm xã hội, Tính pháp lý cực kỳ cao và được bảo vệ bởi pháp luật.

Ưu điểm của nhà cung cấp chữ ký số Viettel Cần Thơ

Chữ ký số Viettel Cần Thơ đáp ứng được đa dạng dịch vụ và thuận tiện trong việc gửi các tờ khai điện tử như:

  • Nộp tờ khai Hải Quan điện tử;
  • Nộp tờ khai Thuế điện tử;
  • Nộp tờ khai bảo hiểm xã hội.
  • Nộp tiền thuế qua tài khoản ngân hàng

Giúp doanh nghiệp giảm chi phí in ấn, đi lại để nộp tờ khai và xử lý nhanh các giao dịch khác cần tính xác thực.

– Tính bảo mật tuyệt đối

Chữ ký số Viettel cần thơ sử dụng hai lớp mã khóa, ứng dụng công nghệ mã hóa PKI và thuật toán RSA. Các chữ ký số sẽ được bảo mật tuyệt đối và không bị bên thứ 3 xâm nhập, ăn cắp dữ liệu.

Ngoài ra, chữ ký số sử dụng hàm băng đặc biệt, chỉ cho phép hiển thị thông tin giao dịch giữa hai bên ký – nhận chỉ có dữ liệu đến hoặc không đến và đi hoặc không đi chứ không thể tác động được dữ liệu trong quá trình truyền tải đảm bảo dữ liệu truyền đi không bị tác động bởi bên thứ 3.

– Giá trị pháp lý cao

Chữ ký số Viettel được cơ quan pháp lý bảo vệ. Trong các giao dịch có sử dụng chữ ký số viettel cần thơ để xác thực danh tính, ký điện tử nếu có bất kỳ tranh chấp nào sẽ được đưa ra pháp luật xử lý khi gặp phải kiện tụng. Các cơ quan chức năng sẽ dựa vào chữ ký số của các bên giao dịch để giải quyết tranh chấp.

– Đăng ký nhanh chóng, dễ dàng

Dịch vụ đăng ký chữ ký số Viettel Cần Thơ hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp đăng ký chữ ký điện tử nhanh gọn với thủ tục vô cùng đơn giản.

Cá nhân:

Đối với Khách hàng là cá nhân có nhu cầu đăng ký chữ ký số viettel phục vụ cho các giao dịch điện tử chỉ cần chuẩn bị CMND; Mã số thuế thu nhập cá nhân của người đăng ký (nếu có).

Doanh nghiệp:

Khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký chữ ký số Viettel cần chuẩn bị CMND của người đại diện đứng ra đăng ký; giấy phép Đăng ký kinh doanh.

Khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ theo quy định, quý khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên viettel tại địa bàn để được hỗ trợ hoàn thiện thủ tục đăng ký chữ ký số.

Để đăng ký thành công chữ ký số Viettel Cần Thơ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0962 39 00 68 – 0965 664 977

Địa chỉ: 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Web: https://viettelcantho-ca.vn