Những điều cần lưu ý khi mua chữ ký số Viettel Cần Thơ

0
591
Tìm địa chỉ uy tín mua chữ ký số
Tìm địa chỉ uy tín mua chữ ký số

Trong thời buổi kinh tế thị trường bùng nổ hiện nay, mỗi ngày có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập. Các doanh nghiệp để bắt kịp xu thế thời đại, tăng hiệu quả giao dịch kinh doanh đều cần có chữ kí số. Tuy nhiên, khi mua chữ kí số Viettel Cần Thơ cần có những lưu ý nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn ngay trong bài viết dưới đây!

Hãng chữ kí số

Đầu tiên chúng tôi cần khẳng định việc lựa chọn chữ kí số Viettel là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều hãng cung cấp chữ kí số trong đó có tới 5 hãng chiếm thị phần lớn, được đông đảo khách hàng sử dụng. Tất nhiên, chữ kí số của mỗi hãng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau và cả chất lượng khác nhau. Chữ kí số Viettel là 1 trong 2 hãng chữ kí số thương hiệu lâu năm, chất lượng tốt, độ bảo mật cao được nhiều công ty lớn sử dụng và cũng chiếm thị phần lớn nhất hiện nay. Tính năng bảo mật cũng như những chính sách của Viettel cũng cực hấp dẫn đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Chữ ký số Viettel
Chữ ký số Viettel

Địa điểm mua chữ kí số Viettel cần thơ

Bạn muốn mua chữ kí số Viettel Cần Thơ? Không khó để bạn tìm kiếm được 1 địa chỉ cung cấp chữ kí số cho mình nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những địa điểm cung cấp chữ kí số theo các tiêu chí sau:

+ Uy tín

+ Chuyên nghiệp

+ Gía cả hấp dẫn

Ngoài ra, nếu bạn có thể tìm kiếm 1 địa chỉ đáp ứng những tiêu chí trên lại có văn phòng gần trụ sở công ty bạn lại càng tốt. Bởi đây là một ưu điểm thuận tiện để sau này khi dùng chữ kí số có vấn đề gì phát sinh bạn dễ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, trực tiếp hơn. Nhưng nếu xung quanh khu vực công ty của bạn không có địa điểm cung cấp chữ kí số nào chất lượng, không nên đưa tiêu chí vị trí gần lên trên hết.

Các chính sách hỗ trợ sau khi bán hàng

Khi mua chữ kí số Viettel, không phải ai cũng biết cách sử dụng ngay. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng còn phát sinh thêm các vấn đề khác cần giải quyết, xử lí. Với 1 địa chỉ cung cấp chữ kí số uy tín, chăm sóc khách hàng tốt họ vẫn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng sau đó. Bởi không ít bên cung cấp chỉ nhằm mục đích bán cho khách hàng, sau khi đã bán được chữ kí số Viettel Cần Thơ rồi, họ rất thờ ơ hỗ trợ khách hàng của mình và thậm chí ngó lơ, báo bận liên tục. Để biết được nhà cung cấp chữ kí số nào đem lại sự hài lòng hãy cân nhắc đến sự phản hồi từ các khách hàng cũ.

Tìm địa chỉ uy tín mua chữ ký số
Tìm địa chỉ uy tín mua chữ ký số

 

Chi phí mua chữ kí số Viettel Cần Thơ hợp lí

So với nhiều hãng chữ kí số khác, chữ kí số Viettel không phải giá thấp. Nhưng xét trong tương quan với chất lượng và độ đảm bảo an toàn, chữ kí số Viettel có mức giá cực hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi nhà cung cấp chữ kí số – giống như đại lí của Viettel vậy cũng sẽ có mức giá khác nhau dựa trên mức giá chung Viettel quy định. Bạn cần lưu ý về giá cả cũng như thời hạn sử dụng chữ kí số tương ứng. Chữ kí số có thời hạn dùng càng lâu sẽ có mức giá càng cao. Chính sách bán hàng của các bên cung cấp chữ kí số cũng không giống nhau. Theo lời khuyên của chúng tôi, bạn nên cẩn thận khi tìm kiếm địa chỉ cung cấp chữ kí số trên mạng đặc biệt những địa chỉ sử dụng quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Hãy khảo sát giá của vài bên cung cấp trước khi quyết định lựa chọn bên cung cấp nào.

Tính thời điểm

Báo cáo thuế theo quy định của nhà nước được chia thành các quý đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp đều chỉ mua chữ kí số khi gần đến ngày báo cáo thuế mà thôi. Tuy nhiên, thời điểm này do nhiều người có nhu cầu nên giá hay bị đẩy lên cao và thậm chí việc giao chữ kí số có thể bị chậm trễ gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn đọc biết cách chọn mua chữ kí số Viettel Cần Thơ.

Liên hệ Cáp quang Viettel Cần Thơ 0962 390 068