chữ ký số Viettel Cần Thơ hỗ trợ Khách hàng tốt

0
562
bty

Nhiệm vụ hỗ trợ chữ ký số Viettel Cần Thơ sẽ hỗ trợ bạn những mảng dịch vụ nào?

Chữ ký số hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch thông qua internet và đặc biệt hơn nếu khách hàng dùng chữ ký số viettel và mạng internet viettel. Trong quá trình sử dụng có nhiều phát sinh và người dùng cần được hỗ trợ từ những đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy dịch vụ hỗ trợ chữ ký số Viettel sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong những mảng nội dung dịch vụ nào? Hãy tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Chữ ký số để làm gì?

Chữ ký số sử dụng để thay thế cho chữ ký tay trong tất cả những trường hợp giao dịch thương mại điện tử trong môi trường số. Chữ ký số được đảm bảo giá trị pháp lý, tương đương như chữ ký tay ( đối với cá nhân) và tương đương với con dấu và chữ ký của người đại diện ( đối với tổ chức và doanh nghiệp).

Những ứng dụng của chữ ký số trong đời sống hiện nay

Khách hàng có thể sử dụng chữ ký số trong những giao dịch thư điện tử, ký vào những email, ký file để đối tác và khách hàng của bạn biết bạn là người gửi thư xác thực được đại diện pháp lý của người gửi. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chữ ký số để thực hiện đầu tư chứng khoán trực tuyến, mua bán trực tuyến hoặc chuyển tiền, thanh toán tiền online trực tuyến mà không sợ bị đánh cắp như thẻ Visa hoặc thẻ master card.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chữ ký số với những ứng dụng trong chính phủ điện tử, dịch vụ công giao dịch với kho bạc nhà nước. Các cơ quan của Nhà nước trong tương lai sẽ làm việc với nhân dân và triển khai các văn bản với nhau hoàn toàn trên hệ thống trực tuyến và 1 cửa. Do đó, khi cần làm bất cứ thủ tục hành chính, xin xác nhận của cơ quan bạn chỉ cần ngồi ở nhà, kê khai thông tin vào mẫu sau đó sử dụng chữ ký số để gửi và hoàn tất.

Các doanh nghiệp hiện nay sử dụng chữ ký số để kê khai thuế trực tuyến, khai báo với cơ quan hải quan qua hệ thống trực tuyến mà không phải in tờ khai, đóng dấu của công ty để nộp tận nơi.

Bạn cũng có thể sử dụng chữ ký số với những ứng dụng quản lý doanh nghiệp với mức độ tin cậy, bảo mật và tính xác thực cao. Không chỉ có vậy, bạn có thể sử dụng chữ ký số để ký kết những hợp đồng làm ăn với các đối tác hoàn toàn trực tuyến, không cần phải gặp mặt nhau. Bạn chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua email là hoàn thiện.

Vì sao phải sử dụng chữ ký số?

Kể từ ngày 01/7/2013, Luật số 21/2012/QH13 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế có hiệu lực quy định các doanh nghiệp phải kê khai nộp thuế qua mạng. Cụ thể như sau:

Khoản 4, Điều 1, Luật số 21/2012/QH 13 ban hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2012 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quản lý thuế quy định nghĩa vụ của người nộp thuế được bổ sung như sau: “Nếu người nộp thuế là tổ chức kinh doanh tại địa bàn có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin phải thực hiện kê khai, nộp thuế, giao dịch với cơ quan quản lý thuế thông qua phương tiện điện tử theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Kê khai thuế qua mạng thực chất là việc gửi các Tờ khai thuế đã được kết xuất ra file *.pdf từ phần mềm HTKK lên website http://kekhaithue.gdt.gov.vn/ của Tổng cục Thuế. Để có thể gửi file, mỗi doanh nghiệp cần có một Tài khoản đăng nhập và một Chữ ký số dùng để “ký” lên các file trước khi nhấn nút “Gửi tờ khai”.

Các tài khoản đăng nhập trên hệ thống được Tổng cục Thuế cấp miễn phí sau khi hoàn tất các bước đăng ký. Tuy nhiên “Chữ ký số” thì doanh nghiệp phải mua của những tổ chức được phép cung cấp Chứng thư số (VNPT, FPT, VINA, Viettel…). Bởi vậy, nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn thực hiện được việc kê khai thuế trực tuyến qua mạng thì bắt buộc phải sử dụng chữ ký số.

Dịch vụ hỗ trợ chữ ký số Viettel Cần Thơ hỗ trợ các mảng dịch vụ nào?

Dịch vụ hỗ trợ chữ ký số Viettel nhận hỗ trợ những mảng dịch vụ nào? Hiện nay Viettel có hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng có ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Bên cạnh đó, còn có hệ thống tự động trả lời tin nhắm nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Viettel hỗ trợ hầu hết những giao dịch điện tử

Bởi vậy, tính đến nay, dịch vụ hỗ trợ chữ ký số Viettel có mạng lưới chăm sóc khách hàng lớn nhất cả nước. Đội ngũ nhân viên của Viettel được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ dịch vụ, trả lời thắc mắc của khách hàng.

Viettel cũng là nhà mạng đầu tiên thực hiện bỏ cước cuộc gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng nói chung và hỗ trợ chữ ký số Viettel Cần Thơ nói riêng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 để giải đáp những thắc mắc của bạn kịp thời, mọi lúc, mọi nơi. Do đó, dù quý khách ở bất cứ tỉnh thành nào của đất nước đều sẽ được hỗ trợ hầu hết những mảng dịch vụ sử dụng chữ ký số như: khai báo hải quan, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội…nhanh chóng mọi lúc và ở bất cứ nơi nào.

Để đăng ký và sử dụng chữ ký số quý khách vui lòng gọi:

HOTLINE: 0962 39 00 68 hoặc 0979 960 857

Viettel Cần Thơ xin trân trọng cảm ơn!!!