Những người Viettel thầm lặng

0
429

Cáp quang Viettel Cần Thơ những người thầm lặng đó là cảm nghỉ của tôi sau những kết quả kinh doanh và những chỉ số thể hiện sự tăng trưởng về doanh thu, về tổng số tuyến cáp( kể cả cáp đồng và cáp quang) tăng thêm là một sự hy sinh thầm lặng của các anh em kỹ thuật.

cáp quang viettel cần thơ những người thầm lặng

Và thật cảm động Cáp quang Viettel Cần Thơ những người thầm lặng

Tôi còn nhớ như in trong một lần đi nhậu, anh Đăng kỹ thuật trung tâm Viettel bình thủy có nói: ” Mỗi lần ứng cứu sự cố đứt cáp trục là một đêm trắng mất ngủ. Mất ngủ là gì phải đi lại đường dây cáp và phải hàn cáp lại sao cho tính hiệu của 2 đầu cáp không bị suy hao.

Mỗi ngày anh em kinh doanh đi phát triển những thuê bao cáp quang Viettel Cần Thơ mới anh em kỹ thuật là những người hỗ trợ kết hợp khảo sát cung cấp modem đi dây thực hiện kéo đến nhà để khách hàng sử dụng.

Nếu như không nói đến thời gian thì có lẻ chúng ta chỉ thấy rằng đó là một nhiệm vụ của một người kỹ thuật làm và lãnh lương thôi. Nhưng mà yếu tố thời gian dường như lấy hết những năm tháng anh đang sống.

Sáng đến chiều các anh miệt mài kéo cáp xong rồi xử lý sự cố một cách nhanh nhất có thể để đảm bảo tín hiệu truy cập cho khách hàng. Và tôi cho rằng đó là một sự hy sinh thầm lặng.

Cáp quang Viettel cần thơ những người thầm lặng xin chia sẽ đến các bạn cảm nghỉ của mình về những anh kỹ thuật và chúng tôi trân trọng những người thầm lặng đó.